Mức án nào cho 'má mì' môi giới người mẫu bán dâm nghìn đô

11/3/2015 2:16:17 PM
Sau một thời gian điều tra, Công an Tp HCM đã có kết luận chính thức về các đối tượng trong đường dây môi giới mại dâm và các diễn viên với giá cả nghìn đô la.

Sau một thời gian điều tra, Công an Tp HCM đã có kết luận chính thức về các đối tượng trong đường dây môi giới mại dâm và các diễn viên với giá cả nghìn đô la.

 

Hôm qua, Ngày 2/11, Công an TP HCM đã tống đạt Kết luận điều tra để đề nghị VKSND cùng cấp truy tố 5 đối tượng trong đường dây môi giới mại dâm người mẫu và diễn viên.

 

Theo kết luận điều tra, Lê Bảo Lộc làm nghề đào tạo người mẫu và đạo diễn sân khấu nên quen biết nhiều diễn viên, người mẫu trong các cuộc thi sắc đẹp. Lợi dụng mối quan hệ rộng, Lộc tiếp xúc và gợi ý cho các người mẫu Nguyễn Thị Hải Yến, Lê Thị Bảo Trân, Lê Thị Diệu Hiền và Đặng Thị Ánh Đào đi bán dâm nếu các cô gái cần tiền. Khách mua dâm có nhu cầu, Lộc cho số điện thoại của các cô gái để 2 bên tự thương lượng giá cả, địa điểm gặp mặt.

 

“Má mì” Lê Bảo Lộc.

 

Đây chính là đường dây có giá bán dâm khá cao từ 500 đến 1.000 USD và tùy vào việc người mẫu có nổi tiếng hay không. Lộc lấy tiền môi giới 200 USD/lần. Từ năm 2013, Lộc đã môi giới cho Lê Thị Bảo Trân (cháu gọi Lộc bằng cậu ruột) và Nguyễn Thị Hải Yến đi bán dâm cho khách hưởng tiền môi giới. Sau khi được Lộc giới thiệu đi bán dâm, các cô gái lại tiếp tục giới thiệu và môi giới cho các đối tượng khác tham gia đường dây mua bán dâm nhằm thu lợi bất chính.

 

Việc làm,  hành vi của Lộc và đồng phạm gây nguy hiểm cho xã hội, xâm hại trực tiếp đến trật tự quản lý xã hội, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội nên cần phải xử lý nghiêm khắc trước pháp luật để phòng ngừa chung, Công an TP HCM nhận định.

Suckhoecuocsong.com.vn

 

Các tin khác