Một người Việt bị tấn công và cướp của tại Moskva

7/1/2015 11:31:44 PM
Mặc dù được coi như thiên đường khi định cư tại các quốc gia châu Âu. Tuy nhiên, người Việt định cư ở nước ngoài đang phải đối mặt với nạn tấn công, cướp của từ những kẻ cực đoan...

 

Theo tin từ cảnh sát cho biết chiều 29/6, tại ngã tư giữa đại lộ Volga và phố Saratov ở khu vực Đông Nam thủ đô Moskva của Nga, ba đối tượng đã sử dụng ống kim loại đập vỡ cửa kính trước bên trái chiếc xe Volkswagen Golf, đánh đập và ném lái xe là công dân người Việt 47 tuổi khỏi cabin, sau đó biến mất trên chiếc ôtô của ông này.

 

 

Sau đó, chiếc xe đã được cảnh sát tìm thấy tại nhà số 7 phố Marshal Chuikov cùng chủ sở hữu xe là một phụ nữ Việt Nam sinh năm 1977 sau khi bọn cướp lấy đi tổng cộng 1,895 triệu ruble.

 

Trả lời cảnh sát, người bị hại cho biết bọn cướp bỏ chạy trên một chiếc Ford Focus màu bạc. Sau đó, cảnh sát đã xác định chiếc xe lắp biển số nhà nước thuộc về một chiếc Toyota Corolla bị đánh cắp.

 

Trước đó vào khoảng 18 giờ 20 ngày 18/6, gần nhà số 45 trên phố Pererva, quận Marino ở Đông Nam Moskva, 3 tên cướp đã dùng vật nặng đánh vào đầu một công dân Trung Quốc, khiến anh này phải nhập viện trong tình trạng hôn mê rồi sau đó qua đời tại bệnh viện.

 

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, truy tìm hung thủ.

 

Một người Việt bị tấn công và cướp của tại Moskva.

 

Hải Yến

 

Các tin khác