Một cảnh sát Mỹ đỡ đẻ thành công cho một bé gái bên vệ đường

12/18/2015 1:43:47 PM
Cảnh sát Mỹ đã không hổ danh được đào tạo cơ bản khi vừa làm tốt trách nhiệm bảo vệ an ninh mà còn có khả năng ứng cứu trong nhiều trường hợp hy hữu…

Cảnh sát Mỹ đã không hổ danh được đào tạo cơ bản khi vừa làm tốt trách nhiệm bảo vệ an ninh mà còn có khả năng ứng cứu trong nhiều trường hợp hy hữu…Mới đây, một cảnh sát ở bang New Jersey (Mỹ) đã trở thành cứu tinh cho một cặp vợ chồng trên đường đến bệnh viện để sinh con, theo trang tin Emirates 247.

Hạ sĩ Sean Boag khi hết ca làm việc đang trên đường về Garden State Parkway thì nghe từ máy bộ đàm cầm tay báo có một phụ nữ đang đau đẻ bên lề xa lộ gần thị trấn Middletown. Sau ít phút, Boag đã đến địa điểm trên và trợ giúp người phụ nữ sinh một bé gái kháu khỉnh.

Trước đó, cặp vợ chồng đang chạy xe từ thị trấn Lakewood đến bệnh viện ở thành phố New Brunswick, cùng ở bang New Jersey để sinh nhưng cơn đau đẻ diễn ra quá nhanh.

Chia sẻ về sự việc trên, hạ sĩ Boag nói với tờ The Asbury Park Press rằng ông chưa bao giờ đỡ đẻ nhưng cảnh sát bang New Jersey được huấn luyện kỹ để đối phó nhiều tình huống khẩn cấp khác nhau.

Tổng hợp

Các tin khác