Minzy chính thức rời nhóm, 2NE1 tiếp tục với 3 thành viên

4/5/2016 3:32:07 PM
Cách đây ít phút, YG đã đưa ra thông báo chính thức xung quanh tin đồn 2NE1 tan rã: Minzy sẽ rời nhóm, 2NE1 tiếp tục hoạt động với 3 thành viên.

 

Cách đây ít phút, YG đã đưa ra thông báo chính thức xung quanh tin đồn 2NE1 tan rã: Minzy sẽ rời nhóm, 2NE1 tiếp tục hoạt động với 3 thành viên. Bên cạnh đó, công ty cũng cho biết luôn rằng 2NE1 sẽ phát hành ca khúc đánh dấu sự trở lại trong mùa hè năm nay.

Minzy rời nhóm, 2NE1 sẽ tiếp tục hoạt động với 3 thành viên và trở lại trong hè năm nay

Trên trang blog chính thức YG-Life, công ty gửi lời xin lỗi tới các fan, đồng thời thông báo về việc từ nay Minzy sẽ không còn là thành viên của 2NE1:

"Thông báo chính thức của YG Entertainment.

Gửi tới tất cả các fan, những người đã kiên nhẫn chờ đợi suốt thời gian qua, chúng tôi thật sự rất xin lỗi khi phải đưa ra tin này. Chúng tôi muốn thông báo rằng thành viên em út Minzy sẽ không còn là một phần của 2NE1 nữa.

Vào 5/5/2016, chúng tôi sẽ kết thúc hợp đồng với Minzy. Tháng 1 năm nay, chúng tôi đã nói chuyện với các thành viên về việc gia hạn hợp đồng và Minzy cảm thấy cô ấy không thể tiếp tục toàn tâm toàn ý cho nhóm. Kể từ khi bắt đầu trở thành thực tập sinh cách đây 11 năm, dừng việc học ở trường, cô ấy đã cảm thấy rất khó khăn khi đột ngột phải ngừng hoạt động âm nhạc trong 2 năm qua. Tình cảnh đó thực sự không dễ dàng chút nào với cô ấy, do đó chúng tôi hoàn toàn hiểu và tôn trọng. Thực sự thì chúng tôi cảm thấy có lỗi và rất đau lòng".

Về 3 thành viên còn lại CL, Dara và Park Bom, YG cho biết: "Ba thành viên còn lại sẽ ký tiếp hợp đồng với công ty và họ cũng đang chuẩn bị để phát hành ca khúc mới trong mùa hè năm nay. Chúng tôi không có kế hoạch tìm kiếm thành viên mới để thay thế Minzy".

Thông báo được đăng tải trên YG-Life

Trước đó, truyền thông Hàn đã đưa tin về việc Minzy hiện đang tìm kiếm công ty quản lý mới do hợp đồng của 2NE1 với YG sẽ hết hạn trong năm nay.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn: YG-Life)

Các tin khác