Miley Cyrus hát ca khúc The Climb tưởng nhớ nạn nhân vụ xả súng

10/4/2017 11:29:19 AM
Để tưởng nhớ đến các nạn nhân từ vụ xả súng khiến ít nhất 59 người chết và hơn 527 người bị thương ở đại lộ có nhiều sòng bài nổi tiếng tại thành phố Las Vegas, Mỹ.  Miley Cyrus trình diễn ca khúc The Climb sau 6 năm.

Để tưởng nhớ đến các nạn nhân từ vụ xả súng khiến ít nhất 59 người chết và hơn 527 người bị thương ở đại lộ có nhiều sòng bài nổi tiếng tại thành phố Las Vegas, Mỹ.  Miley Cyrus trình diễn ca khúc The Climb sau 6 năm.

 "The Climb" từng là một trong những bản hit lớn nhất của Miley Cyrus lúc mới ra mắt. Ca khúc đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng (BXH) Billboard Hot 100.

Miley Cyrus trình diễn để tưởng nhớ nạn nhân cuộc thảm sát Las Vegas Nữ ca sĩ lần đầu tiên biểu diễn ca khúc The Climb sau 6 năm.

The Climb là bài hát có ý nghĩa đặc biệt với những ai hâm mộ hoặc biệt đến Miley Cyrus. 6 năm kể từ khi ca khúc được trình diễn vào năm 2011, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ hát lại sáng tác này trên sân khấu The Tonight Show Starring Jimmy Fallon.

Lời bài hát mang tinh thần cổ động lớn, nói về việc cô từng cảm thấy chao đảo, đánh mất niềm tin nhưng rồi cũng phải vượt qua. Ca khúc trở nên đồng cảm với nỗi đau từ vụ xả súng khiến ít nhất 59 người chết và hơn 527 người bị thương ở đại lộ có nhiều sòng bài nổi tiếng tại thành phố Las Vegas, Mỹ.

Miley Cyrus với dáng vẻ đậm chất "đồng quê"  - thể loại nhạc sở trường của cô.

Thay vì trình diễn một ca khúc nằm trong album Younger Now đúng như kế hoạch quảng bá đĩa nhạc mới, Miley Cyrus quyết định gác lại để hoà chung nỗi đau của nước Mỹ.

"Tôi và Jimmy Fallon dành chương trình này không chỉ 'để tang' cùng nước Mỹ mà còn muốn gửi những lời chúc, sự đoàn kết, bình an và hy vọng" - Miley Cyrus viết trên Instagram.

"Vì vậy, tôi muốn bắt đầu bằng một ca khúc mà tôi chưa bao giờ hát nó chính thức sau nhiều năm, The Climb. Những ca từ này đang có ý nghĩa với tôi hơn bao giờ hết. 'Giữ vững niềm tin' (một câu hát trong bài - PV)" - nữ ca sĩ nói.

Tên bài hát có nghĩa là Ngọn núi, cách nói ẩn dụ cho những thử thách luôn hiện diện trong cuộc sống. Chúng thường khiến bạn mệt mỏi, tuyệt vọng vì không biết phía bên kia sườn dốc có những gì. Nhưng việc của bạn là vẫn phải leo lên, cho đến khi chiến thắng nó và tiếp tục đến những ngọn núi khác.

Miley Cyrus trên bìa đĩa Younger Now. Cô đã từ bỏ phong cách gợi cảm. Ảnh: RCA.

Vào thời điểm ra mắt, The Climb từng là đĩa đơn thành công nhất của Miley Cyrus khi đạt đến vị trí thứ 4 trên BXH Billboard Hot 100. Nữ ca sĩ khi ấy cũng là siêu sao nổi tiếng nhất thế hệ của mình trước khi Justin Bieber xuất hiện với album My World.

Qua thời gian, Miley Cyrus ngày càng lớn hơn, với tham vọng phá bỏ giới hạn bản thân để xây dựng hình tượng nổi loạn hơn. Younger Now là sự báo hiệu cho việc nữ ca sĩ đã "trở về".

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

Các tin khác