Messi chỉ muốn hoàn thiện bản thân không có hứng thú ganh đua với C. Ronaldo

5/17/2018 11:37:19 AM
Siêu sao Barca Messi mới đây đã chia sẻ trên kênh TyC Sports tiết lộ anh chỉ muốn hoàn thiện bản thân, không thích ganh đua với siêu sao Bồ Đào Nha hoặc bất kỳ cầu thủ nào.

 

Siêu sao Barca Messi mới đây đã chia sẻ trên kênh TyC Sports tiết lộ anh chỉ muốn hoàn thiện bản thân, không thích ganh đua với siêu sao Bồ Đào Nha hoặc bất kỳ cầu thủ nào.

Trên kênh TyC Sports ở quê nhà Argentina sau khi có tin sẽ chia tay Barca để khoác áo Man City và có khả năng kết thúc sự nghiệp ở đội bóng thời thơ ấu tại Rosario, nơi anh sinh ra và lớn lên.

Messi cho biết: "Tôi không có ý định rời Barca, không ở đâu tốt hơn nơi này. Nếu tôi không ở đây thì sẽ chẳng ở nơi nào khác. Đây là đội bóng giỏi nhất thế giới, thành phố tuyệt nhất. Các con của tôi có bạn bè ở đây nên tôi không cần thiết phải thay đổi. Tôi chiến đấu để giành chiến thắng, nên không cần phải đi nơi khác để chứng minh bất kỳ điều gì. Tôi không thích nhìn bản thân thi đấu trong những trận đấu cũ nhưng tôi cũng không thích quá nhiều thứ mới mẻ trong khi thi đấu. Tôi cảm thấy ổn và nhanh nhẹn nhưng khi bạn còn trẻ, bạn có thể làm điều đó 500 lần trong một trận đấu, còn giờ phải chọn lọc để được ra sân nhiều hơn"

Đề cập tới tin đồn đồng đội cũ thân thiết Neymar có thể chuyển tới đội bóng đối địch Real, Messi thừa nhận rằng đó sẽ là một cú sốc với Barca.

Tiền đạo Barca chỉ muốn hoàn thiện bản thân, không thích ganh đua với bất kỳ ai. Ảnh: AP.

Chân sút 30 tuổi cũng thẳng thắn chia sẻ về việc cạnh tranh với C. Ronaldo suốt thập niên qua. Messi khẳng định, anh không có hứng thú ganh đua với siêu sao Bồ Đào Nha hoặc bất kỳ cầu thủ nào. "Tôi chưa bao giờ nói rằng mình giỏi nhất, giỏi nhì hay thứ ba thế giới. Tôi không thích thú gì với danh hiệu giỏi nhất trong lịch sử. Tôi không ganh đua với bất kỳ ai, chỉ muốn hoàn thiện bản thân năm này qua năm khác. Tôi không cạnh tranh với Ronaldo, chỉ là cảm thấy thách thức khi nhìn Madrid vô địch Champions League, nhìn thấy đội bóng khác giành danh hiệu. Tôi muốn năm nào cũng là nhà vô địch", chân sút người Argentina thổ lộ.

Trong chương trình này Siêu sao Barca cũng chia sẻ rằng không thích xem lại các trận đấu của mình và không có ý định làm HLV sau khi giải nghệ.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các tin khác