Mất mạng khi đu dây cầu hôn từ tầng 29

2/25/2017 5:05:08 PM
Một người đàn ông ngoài 40 tuổi đã mất mạng khi đu dây với ý định sẽ cầu hôn tình yêu của mình.

Mất mạng khi đu dây cầu hôn từ tầng 29

Hàng trăm trước đây, các đôi lứa yêu nhau khi về sống chung một mái nhà đôi khi chỉ thể hiện bằng tình cảm, ánh mắt tràn ngập yêu thương hoặc những lời nói giản đơn, mộc mạc từ các bậc cha mẹ. Thời gian trôi, các cặp đôi cầu hôn bằng đủ hinh thức lãng mãn, trong nhiều bối cảnh khác nhau: một căn phòng đầy hoa thơm, ánh nến lung linh hoặc trên con thuyền xa hoa, lộng  lẫy giữa đại dương mênh mông…Tuy nhiên, có nhiều chàng trai lại muốn gây ấn tượng bằng các phương pháp mạo hiểm dẫn đến bi kịch.

Theo Chinanews cho biết, một người đàn ông ngoài 40 tuổi người Trung Quốc rơi từ tầng 29 xuống đất tử vong sau khi cố tìm cách gây ấn tượng với người con gái anh thích.

Sự việc diễn ra ngày 21/2 tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Do muốn cầu hôn bạn gái thật đặc biệt nên anh này đã nghĩ ra cách đu dây từ tầng 29 xuống tầng 28, nơi cô gái có mặt để tặng chiếc nhẫn kim cương.

Tuy nhiên, ý định của anh không thành bởi trong lúc đu dây xuống, anh bị tuột tay, ngã xuống đất và tử vong tại chỗ để lại nối tiếc thương, đau khổ cho người anh yêu và gia đình.

Trước đó, người đàn ông này đã có vợ và đã ly hôn. Đây là người con gái thứ hai anh muốn gắn bó suốt phần đời còn lại nên đã định làm mọi thứ thật công phu.

Sau khi sự việc không may xảy, người hiểu chuyện thì thương anh phận mỏng, tuy nhiên nhiều người ác ý thì cho đây là cái chết lãng xẹt, uổng công cha mẹ đã nuôi dưỡng anh bao năm dòng. Đối với chúng tôi, một lời khuyên duy nhất đối với thế hệ trẻ, hãy dành tất cả những tình cảm chân thành để cầu hôn, không nên dùng các biện pháp mạo hiểm để nhận cái kết đắng.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Vnexpress.net)

Các tin khác