Massage từ A đến Z tại nhà ẩn chứa nhiều hiểm hoạ

3/30/2015 10:54:16 AM
Thời hiện đại, khách hàng không có nhiều thời gian do vậy các dịch vụ cung cấp tại nhà ngày càng được ưa chuộng như nối mi, nối tóc…. Hiện nay các dịch vụ massage tại nhà cũng bắt đầu phát triển khá rầm rộ, cánh ăn chơi Hà Nội đã không còn lạ lẫm gì với dịch vụ thú vị này.

 

Tuy nhiên ẩn chứa sau dịch vụ này còn ẩn chứa những hiểm họa khôn lường của các dịch vụ trá hình.

 

Chuyên nghiệp và... đủ bài

 

Trời mưa gió ẩm ướt, cánh đàn ông thường ngồi quây quần bên nhau nói những chuyện trên trời dưới biển. Bên chén rượu nồng, bên nồi lẩu nghi ngút khói và đến khi ngà ngà say, nhu cầu tẩm quất massage lại trỗi dậy.

 

Xuân Nam, một người có mặt trong buổi “tiệc” đầu năm của cánh đàn ông chúng tôi đặt ly rượu lên môi, uống một hơi cạn ly rồi nói, rượu vào là lại mỏi mệt. Tôi đề nghị là đi massage. Nhưng năm mới nên “chơi” massage tại nhà cho khác biệt.

 

Cả đám đàn ông “quê mùa” chúng tôi ngồi nghe Nam kể chuyện thuần thục như một dân chơi. Bây giờ massage tại nhà mới gọi là hay, vừa kín đáo lại vừa thoải mái. Mỗi người một phòng, ai muốn làm gì thì làm, Nam nói. Chúng tôi đều phản bác lại rằng đã gọi là massage thì chỉ massage lành mạnh thôi chứ, muốn làm gì thì làm thì “bừa” quá và tỏ thái độ không tin.

(Ảnh minh họa)

 

Thêm một ly rượu Nam tiếp lời, các ông không tin tôi gọi đến cho mà xem. Trong list danh bạ của tôi lúc nào cũng có khoảng tầm hơn chục em để phục vụ tại nhà. Em nào vắng thì sẽ có số thay thế được ngay. Nhiều hôm bia rượu vào mệt mỏi được đấm bóp cũng thích ra phết.

 

Nhưng phải nói là làm tại nhà thoải mái hơn nhiều, thời gian không bị bó buộc, chậm 10-20 phút có thể thỏa thuận được, chứ không bị tính thêm giờ như những cơ sở massage ngoài đường.

 

Sau màn giới thiệu về dịch vụ này, Nam còn tặng cho chúng tôi những số điện thoại nhân viên massage tại nhà để khi nào có nhu cầu thì cứ nhấc điện thoại lên mà gọi. Thấy cả hội không hào hứng về việc massage tại nhà, Nam chuyển chủ đề câu chuyện.

 

Nhưng cũng chỉ nói được vài câu, nhu cầu massage của Nam lại… lên cao. Nam nhấc điện thoại hẹn gặp một nhân viên massage tại nhà. Hẹn địa điểm xong, Nam quay sang nháy mắt với tôi, đi thử em Hương ở G.V đi. Chuyên nghiệp lắm. Các bài đủ cả đấy. Đi về “report” lại cho những ông “quê mùa” này nhé.

 

Sau khi tàn tiệc, tôi tiếp tục lên mạng internet tìm hiểu về dịch vụ massage tại nhà. Nhìn chung dịch vụ này chưa phát triển quy mô mà mới chỉ dừng ở mức độ nhỏ lẻ một vài người tự quảng cáo trên mạng. Cũng có một số trang web có dịch vụ massage tại nhà nhưng giá thành thường rất cao. Nhưng bù lại thì người có nhu cầu cũng sẽ được chọn nhân viên qua ảnh và qua giá cả được công khai.

 

Một số thành viên trên mạng cũng có những ý kiến rằng massage tại gia thật sự kín đáo và tiện lợi. Nhất là trong dịp mưa gió như thế này, được nhân viên đến tận nơi phục vụ kể cũng hay.

 

 

(Ảnh minh họa)

 

Tìm hiểu qua Nam tôi cũng biết được rằng dịch vụ massage tại nhà kiểu này thường phục vụ cho những người trung niên, dư dả tiền bạc, vì thật sự phí dịch vụ cho một lần massage tại nhà thường gấp 2-3 lần so với việc phải tự đến cơ sở massage.

 

Những người hay “ngượng” khi phải vào cửa hàng massage cũng sẽ yêu thích dịch vụ này bởi sự kín đáo, chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi và sử dụng dịch vụ, chứ không phải “chình” mặt ra đường, dễ người quen nhìn thấy, Nam cho biết.

 

Thích thì... đến Z

 

Tò mò, tôi cũng quyết thử loại hình dịch vụ này. Đầu tiên tôi sử dụng số điện thoại mà Nam đã cho trước đó. Gọi điện cho Hương vào lúc 20h, cô báo bận vì phải đi làm và hẹn lại tôi vào lúc 23h30.

 

Đến thời điểm hẹn nhân viên massage tại gia tên Hương này, tôi liên lạc lại và cũng khá bất ngờ. Hương đi ngay vào vấn đề và hỏi tôi, em đi làm xong rồi. Anh đang ở đâu, em qua? Em không qua nhà riêng của anh đâu nhé. Anh chọn một khách sạn nào gần khu vực G.V rồi em chạy qua.

 

Nhà nghỉ cho thuê giờ: Thiên đường của tệ nạn

 

Có khi chính quyền địa phương biết chắc rằng khách sạn, nhà nghỉ nào đó trên địa bàn do mình quản lý là "bãi đáp" của gái mại dâm, song, để triệt phá là điều không đơn giản.

 

Tôi bỏ qua sự thắc mắc của mình mà đi đến địa điểm đã hẹn với Hương, đó là một khách sạn nằm trên phố G.V. Tôi lên phòng và chờ đợi thử massage tại khách sạn xem như thế nào mà bạn bè thích thú như vậy.

 

Khoảng 10 phút sau, Hương có mặt. Sau một vài câu hỏi xã giao, tôi đưa ra những thắc mắc của mình, tại sao em lại không đến nhà riêng của khách? Hương cười và trả lời ngay: Ôi rách việc lắm anh ơi. Đến đó có gia đình anh, ngại lắm, làm sao mà tự nhiên “làm việc” được. Kể cả anh ở riêng thì đến nhà riêng của anh cũng nguy hiểm cho con gái bọn em, đêm hôm rồi mà.

 

Vừa nói Hương vừa lấy trong túi những đồ nghề massage được mang theo sẵn như khăn, dầu, sữa tắm, sữa rửa mặt… Hương hỏi tôi: Anh có thích massage đá nóng không, em mang sẵn đá đi đây. Hương lấy ra trong túi khoảng gần chục viên đá mầu các loại.

 

Sau màn chào hỏi, giới thiệu dịch vụ, tôi nằm sấp để Hương bắt đầu massage. Ngay từ những cái chạm đầu tiên, Hương thể hiện rõ là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực massage.

 

Tôi hỏi có làm ở cơ sở massage nào không thì Hương chia sẻ: Tất nhiên là có chứ anh. Kinh tế khó khăn, nên em mới phải làm thêm ngoài giờ kiếm ăn. Ngày trước kinh tế ổn, khách đến massage nhiều, nên những nhân viên massage như em chỉ cần làm ở quán không thôi cũng đủ sống lại còn có của ăn của để nữa cơ. Giờ khó khăn hơn rồi, nên phải ra ngoài thôi.

 

Hương cũng tự giới thiệu mình quê Thanh Hóa, đang thuê nhà sống trên Hà Nội với con trai, cô đã ly hôn khá lâu. Hương tâm sự: Vì là làm thêm nên là cũng như câu cá thôi anh ạ. Có ngày mưa gió thì cũng được khoảng 4-5 khách ngoài. Còn ngày nắng nóng, hay lượng khách ít là em ế dài. Ngồi ở quán massage cũng không có khách nên là cả lũ lại ngồi chơi bài cho hết ngày.

 

Một lần phục vụ massage tại nhà Hương thường lấy giá 500.000 đồng cho 60 - 90 phút phục vụ. Khi tôi hỏi khéo về việc phục vụ từ A-Z, Hương cười và nói "cũng tùy anh ạ". Phải khách nào em thích thì em mới làm. Nhìn lên đồng hồ cũng khá muộn, tôi cũng kết thúc việc massage tại khách sạn. Hương cũng nói thêm: Sao về sớm thế anh? Em còn nhiều bài mà. Mới xong bài lưng mà đã về. Chán! Em còn bài chân và bài cổ nữa cơ. Nhưng thôi anh phải về thì hẹn anh khi khác. Lần sau em làm bù lâu lâu cho nhé.

 

Tôi tiếp tục tìm hiểu về loại hình dịch vụ này trên mạng internet và tìm kiếm một số thông tin quảng cáo về phục vụ massage tại nhà. Tôi liên lạc với một lời quảng cáo nghe khá kêu: “Em là Thy. Phục vụ massage tại nhà. Chiều lòng kể cả những khách khó tính nhất. Liên hệ: 090 413 xxxx…”.

 

Vẫn liên hệ như lần  trước đó, nhưng Thy có vẻ “chuyên nghiệp” hơn khi nói luôn: Nói là massage tại nhà thôi chứ ai về nhà các anh làm gì. Ra khách sạn, nhà nghỉ nhanh gọn nhẹ anh ơi. Tôi hỏi giá cả thì Thy nói 800.000 A-Z luôn. Tôi nói: Nhưng nhu cầu của anh là massage. Thy cũng cảm thấy khó chịu khi gằn giọng hơn khi trước: Thôi cứ “vào việc” đã anh ạ. Massage thì sau khi xong em đấm bóp cho mấy phút. Mà thanh niên đàn ông cứ sợ mệt là thế nào. Biết không phải massage lành mạnh nên tôi cũng lấy lý do rồi hẹn Thy khi khác.

 

 

Hiểm họa khôn lường

 

Theo ông Trương Việt Dũng, Giám đốc công ty Thám tử Thành Đạt thì dịch vụ massage tại nhà vẫn được nhiều người thích và sử dụng dịch vụ. Ông Dũng chia sẻ: Trước đây, có nhận một hợp đồng theo dõi chồng cho một người vợ ở Hà Nội có những tình huống dở khóc dở cười. Chị vợ phải đi công tác thường xuyên, nên nhờ công ty theo dõi chồng.

Anh chồng không hề có biểu hiện bất thường như hẹn hò, cặp kè trai gái… Nhưng có một vài lần lại thấy một người phụ nữ hay đến nhà. Công ty thông báo cho chị vợ và tiếp tục được chị vợ yêu cầu theo dõi người phụ nữ đó.

 

Sau một thời gian, công ty thám tử biết người phụ nữ hay đến nhà là một nhân viên massage tại nhà. Chị vợ vẫn không tin là không có chuyện gì xảy ra nên nói khi nào người phụ nữ đó đến nhà mình thì phải báo để kiểm tra. Khi chị vợ ập vào phòng thì thấy nhân viên massage tại nhà đang làm việc đúng chuyên môn.

 

Sau việc đó, người chồng cũng “cạch” luôn loại dịch vụ này vì sợ “tình ngay lý gian”.

 

Thực tế hiện nay dịch vụ massage tại nhà đã biến tướng dưới nhiều hình thức trá hình. Cơ quan công an đã triệt phá một số đường dây mại dâm ẩn nấp dưới loại hình massage phục vụ tại nhà. Các đối tượng quảng cáo massage tại gia nhưng thực chất là để bán dâm.

 

Số nhân viên đội lốt massage tại nhà thường là những gái bán dâm đã có tuổi, không có khách nên phải sử dùng chiêu trò massage để kiếm khách, sau đó sẽ gạ khách “mây mưa”.

 

Ngoài ra dịch vụ massage tại nhà cũng chứa đầy những hiểm họa như lừa đảo, cưỡng đoạt tài sản, giết người cướp của. Nhiều ông vì tin vào quảng cáo chọn dịch vụ massage tại nhà đã vô tình rơi vào bẫy cùa những kẻ lừa đảo, trộm cắp dưới cái lốt kỹ thuật viên massage. Thật khó tin khi các ông có thể tiếp xúc với người lạ dễ dàng đến vậy nhất là trong những lúc xay xỉn mà lại không xảy ra vấn đề gì.

 

Skcs.vn (Theo An Ninh Thủ Đô)

Các tin khác