Manchester United chỉ mất 15 phút dọn sạch dấu tích của Mourinho

12/25/2018 4:51:50 PM
Cuộc chia tay giữa Mourinho và Manchester United lại diễn ra quá chóng vánh theo tiết lộ MU chỉ mất 15 phút để biến thuyền trưởng người Bồ Đào Nha thành kẻ chưa từng hiện hữu ở Old Trafford.

Cuộc chia tay giữa Mourinho và Manchester United lại diễn ra quá chóng vánh theo tiết lộ MU chỉ mất 15 phút để biến thuyền trưởng người Bồ Đào Nha thành kẻ chưa từng hiện hữu ở Old Trafford.

Chưa đầy 48h sau khi Quỷ đỏ thất bại 3-1 trước đại kình địch Liverpool, Jose Mourinho chính thức bị Manchester United sa thải  Ban lãnh đạo đội bóng đã cho HLV người Bồ Đào Nha nhiều cơ hội và tuyên bố vẫn đặt niềm tin vào ông. Dù vậy, trận thua Liverpool giống như giọt nước làm tràn ly và phó chủ tịch Ed Woodward cần hành động trước khi quá muộn.

Cuộc hội thoại thông báo sa thải giữa Mourinho và Woodward đã kéo dài đến 44 phút. Ngay sau đó, các nhân viên của Manchester United được yêu cầu dọn sạch phòng làm việc của Mourinho, từ tranh ảnh đến danh hiệu hay những đồ đạc khác rồi đóng thùng chúng gọn gàng và biến ông trở thành kẻ thất nghiệp. Dù vậy, Mourinho cũng không hề thiệt thòi. Theo nhiều nguồn tin, cựu HLV Chelsea đã nhận 20 triệu bảng tiền đền bù từ MU.

Mọi dấu tích của Mourinho bị xóa sổ một cách chóng vánh.

Theo Sunday Times, lý do Mourinho bị Quỷ đỏ sa thải không hoàn toàn thuộc về ngài phó chủ tịch Ed Woodward. Sau trận thua Liverpool, một ngôi sao thường xuyên được Mourinho trọng dụng đã gọi điện thông báo với ông chủ rằng mình và nhiều người khác đã mất kiên nhẫn với chiến lược gia Bồ Đào Nha. Trước đó, có tin đồn lại khẳng định ít nhất 4 cầu thủ của MU đã vào thẳng phòng làm việc của Ed Woodward để ra tối hậu thư: Mourinho đi hoặc chúng tôi đi.

Ngay sau đó, MU đã bổ nhiệm người cũ Ole Solskjaer làm HLV tạm quyền đến hết mùa giải. Trong trận đầu ra mắt, tân thuyền trưởng của Quỷ đỏ đã giành chiến thắng 5-1 trước Cardiff. Tuy nhiên, Solskjaer có lẽ sẽ không gắn bó với sân Old Trafford quá lâu. Được biết, ban lãnh đạo MU vẫn đang nhăm nhe "cướp" Mauricio Pochettino từ Tottenham.

Nếu Solskjaer làm tốt nhiệm vụ của mình, một bản hợp đồng dài hạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vào 22h ngày 25/12 (giờ Việt Nam), MU sẽ tiếp đón Huddersfield Town trên sân nhà Old Trafford trong khuôn khổ vòng 19 Premier League.

Suckhoecuocsong.com.vn/Theo Kenh14

Các tin khác