Màn pháo hoa rực rỡ chào mừng ngày thống nhất đất nước

5/1/2016 7:45:59 AM
Kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động năm 2016, người lao động được nghỉ 4 ngày, bởi vậy đây là thời điểm “vàng” để các gia đình nghỉ ngơi, đoàn tụ bên nhau. 

 

Kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động năm 2016, người lao động được nghỉ 4 ngày, bởi vậy đây là thời điểm “vàng” để các gia đình nghỉ ngơi, đoàn tụ bên nhau. Đặc biệt, thời tiết trên cả nước nắng đẹp, ủng hộ lòng người nên có thể thấy người dân đi chơi, tham quan, nghỉ mát rất đông.

Tại TPHCM, đúng 21h tối 30/4, cả bầu trời rực sáng với những màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp. Trước đó, rất đông người dân đã đổ về khu vực trung tâm Sài Gòn để chờ xem bắn pháo hoa.

Những màn pháo hoa lung linh tỏa sáng trên bầu trời TPHCM

Ngoài điểm bắn pháo hoa tầm cao tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (quận 2), UBND TPHCM còn tổ chức 3 điểm bắn pháo hoa tầm thấp tại Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11), khu đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược (huyện Củ Chi) và sân bóng đá Cần Giờ (huyện Cần Giờ).

Những chùm pháo hoa đỏ ối, lung linh tỏa sắc bên sông Sài Gòn

 

Người dân đi xem như trẩy hội, các em bé thích thú khi xem pháo hoa

Ấn tượng đón ngày thống nhất của người dân thành phố mang tên Bác đã khép lại trong niềm vui, sự hồ hởi của hàng nghìn người đi dự lễ.

Tổng hợp

Các tin khác