Luke Shaw cãi nhau với HLV Mourinho trong phòng thay đồ

3/30/2018 1:56:46 PM
Trong phòng thay đồ ở trận gặp đội tuyển Brighton hậu vệ Luke Shaw đã không giữ nổi bình tĩnh cự cãi lại Jose Mourinho khi công bố ý định thay anh. 

 

Trong phòng thay đồ ở trận gặp đội tuyển Brighton hậu vệ Luke Shaw đã không giữ nổi bình tĩnh cự cãi lại Jose Mourinho khi công bố ý định thay anh. 

Sau khi HLV công bố ý định thay anh khỏi đội hình, hậu vệ trái người Anh đã hỏi thẳng Mourinho: “Tại sao ông cứ nhắm vào tôi để đổ lỗi?”. Mourinho trả lời Shaw rằng hậu vệ này đã không phòng ngự tốt và để cho Brighton có quá nhiều tự do ở hành lang cánh trái.

Cả 2 đã to tiếng đến nỗi cuộc cãi vã có thể nghe thấy từ bên ngoài phòng thay đồ của M.U. Cuối cùng, Ashley Young đã thay thế Shaw khi hiệp 2 bắt đầu. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Shaw có những trao đổi thẳng đuột như vậy với Mourinho.

Sau trận thắng 3-2 của M.U trước Crystal Palace hậu vệ người Anh đã có cuộc gặp Mourinho ở trung tâm huấn luyện của Quỷ đỏ. Khi ấy Shaw bày tỏ sự lo lắng về vị trí của mình ở ĐT Anh trong bối cảnh chỉ 3 tháng nữa là World Cup 2018 diễn ra.

Dù vậy, Shaw không nhận được sự ủng hộ của Mourinho. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha tỏ ra thất vọng vì Shaw không tuân thủ chiến thuật và anh cần phải đặt nhiệm vụ phòng ngự lên trên hết.

Sau cuộc gặp Shaw đã không được Mourinho sử dụng ở các trận đấu tiếp theo với Liverpool và Sevilla. Kế đến, hậu vệ người Anh đã bị thay ra ở trận gặp Brighton (như đã nói ở trên). Với những diễn biến này, tương lai của Shaw ở sân Old Trafford đang trở nên ảm đạm.

Cầu thủ này  chỉ còn hơn 1 năm trong hợp đồng với M.U và CLB này cũng đang tìm kiếm hậu vệ trái trên TTCN.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Bongdaplus)

Các tin khác