Liverpool tức giận vì nhà tài trợ chế giễu thủ môn Karius

5/30/2018 9:59:52 AM
Sau thất bại 1-3 của Liverpool trước Real Madrid, cùng với đó là những chuyện lùm xùm bị khơi ra thì nhà tài trợ của Liverpool đã đăng một video lên trang twitter cá nhân của mình chế diễu thủ môn Loris Karius.

Sau thất bại 1-3 của Liverpool trước Real Madrid, cùng với đó là những chuyện lùm xùm bị khơi ra thì nhà tài trợ của Liverpool đã đăng một video lên trang twitter cá nhân của mình chế diễu thủ môn Loris Karius.

Sau khi nhận thất bại và bất lực nhìn đối thủ đăng quang Champions League. Dù thủ môn người Đức mắc những sai lầm vô cùng đáng trách nhưng Liverpool vẫn làm mọi cách để bảo vệ cầu thủ của mình.

Người phụ trách vấn đề PR của BetVictor Jacob Milner, một trong những nhà tài trợ của Liverpool, đã đăng một video lên trang twitter cá nhân của mình với nội dung "Có nên giữ Karius ở lại Anfield hay không?", cùng với tỷ lệ 5/6 (đặt 5 ăn 6) với cả 2 phương án "Có" và "Không", chỉ 1 tiếng sau khi trận chung kết kết thúc.

Sau đó BLĐ Liverpool vô cùng tức giận và yêu cầu đối tác của mình làm cho ra nhẽ. Video này sau đó bị gỡ bỏ nhanh chóng. Người phát ngôn của BetVictor cho biết: "Chúng tôi xin lỗi Liverpool vì những gì xảy ra. Video được đăng tải bởi một tài khoản cá nhân mà không thông qua bất cứ sự cho phép nào của BetVictor và chúng tôi đang tiến hành điều tra nguyên nhân.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Bongdaplus)

Các tin khác