Lập kỷ lục Guinness nhờ dùng răng treo mình ở độ cao 90m

6/19/2017 2:53:00 PM
Lập kỷ lục thế giới (Guinness) trong các lĩnh vực của cuộc sống được xác nhận là một thành tựu tốt nhất với một kỹ năng cụ thể hoặc một môn thể thao nào đó.

Lập kỷ lục thế giới (Guinness) trong các lĩnh vực của cuộc sống được xác nhận là một thành tựu tốt nhất với một kỹ năng cụ thể hoặc một môn thể thao nào đó. Vừa qua, một cô gái người Mỹ đã xác nhận kỷ lục Guinness mới khi thực hiện các động tác nhào lộn ở độ cao 90m so với mặt nước...

Ngày 15/6, Erendira Wallenda 36 tuổi treo mình dưới trực thăng và thực hiện một loạt động tác nhào lộn trên thác Niagara trong vòng 8 phút.

Theo AFP Erendira Wallenda mặc bộ đồ bó màu đen, bám vào một chiếc vòng lớn nối vào bụng trực thăng và nhào lộn trên không trung nhờ cắn vào một chiếc hàm sắt và treo mình lơ lửng ở độ cao 90 m so với mặt nước ở thác Niagara, bang New York.

Truyền thông Mỹ cho biết cô đã lập kỷ lục Guinness và phá vỡ thành tích của chồng là Nik Wallenda, người từng dùng răng treo mình ở độ cao 76 m trên thành phố Silver Dollar ở Branson, Missouri.

Động tác cắn răng vào dây khi treo người trên không trung

Sau buổi trình diễn, Wallenda mô tả trải nghiệm là tuyệt vời, cô đã nghe nhạc trong khi trình diễn để cản mọi âm thanh từ khán giả phía dưới và cho biết đã treo mình bằng răng hai lần.

Được biết để thực hiện kỹ năng trên ngoài sức khỏe, các kỹ năng nhào lộn đòi hỏi người biểu diễn phải có sự dũng cảm và tinh thần thép để vượt qua mọi trở ngại.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo vnexpress.net)

Các tin khác