Kim Chung Ha xác nhận comeback, cạnh tranh cùng 'Bộ tứ siêu đẳng' MAMAMOO

6/27/2018 10:25:26 AM
Sau màn xác nhận comeback vào hè này của 'Bộ tứ siêu đẳng' Mamamoo theo tin tức mới đây từ phía công ty đại diện của Kim Chung Ha của I.O.I sẽ tái ngộ người hâm mộ sau nửa năm vắng bóng.

Sau màn xác nhận comeback vào hè này của 'Bộ tứ siêu đẳng' Mamamoo theo tin tức mới đây từ phía công ty đại diện của Kim Chung Ha của I.O.I sẽ tái ngộ người hâm mộ sau nửa năm vắng bóng.

Công ty MNH Entertainment đã thông qua báo chí xác nhận về màn comeback vào ngày 18/7 của Kim Chung Ha. Để chuẩn bị cho màn comeback hè này hiện tại Kim Chung Ha đã hoàn thành phần thu âm cho ca khúc chủ chỉ đạo. Các khâu chuẩn bị cho album mới cũng được hoàn tất các phần còn lại. Đây là màn comeback trở lại kể từ khi cô phát hành  album "Offset".

Như vậy vào tháng 7 này Chung Ha sẽ trở thành đối thủ trên các BXH của MAMAMOO – Girlgroup vừa công bố sẽ trở lại vào giữa tháng 7.

Từ sau cuộc thi  Produce 101 mùa đầu tiên, Chung Ha chính thức ra mắt với tư cách là thành viên của girlgroup chiến thắng I.O.I. Sau khi nhóm tan rõ cô đã hoạt động như một nghệ sĩ solo. Ngoài ra với tài năng, hình tượng sexy, nhan sắc quyến rũ Chung Ha được xem là thành viên I.O.I có sự nghiệp thành công nhất ở thời điểm hiện tại

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Trithuctre)

Các tin khác