Không ngoài dự đoán Đức Phúc trở thành quán quân The Voice 2015

9/21/2015 10:39:45 AM
Đêm qua (20/9) đã diễn ra Gala trao giải của chương trình Giọng hát Việt - The Voice 2015, và kết quả không nằm ngoài dự đoán của truyền thông cũng như khán giả trước đó, ngôi vị quán quân năm nay đã thuộc về Đức Phúc.  

 

Trong đêm Gala, Đức Phúc chọn ca khúc Tình cha do Ngọc Sơn sáng tác để biểu diễn. Dù chỉ đứng một chỗ nhưng Đức Phúc vẫn gây xúc động bởi giọng hát truyền cảm, ngọt ngào.

 

Trước khi tổng đài bình chọn khép lại, Hoàng Dũng, Đức Phúc, Tố Ny, Yến Lê đều đã có những màn trình diễn vô cùng tuyệt vời và với tổng số bình chọn là hơn 49%, Đức Phúc đã giành ngôi vị quán quân Giọng hát Việt 2015, Hoàng Dũng và Yến Lê cùng đồng hạng Á quân.

 

Việc Đức Phúc trở thành Quán quân có thể nói là không quá bất ngờ bởi trong tất cả các bảng xếp hạng bình chọn tham khảo, Đức Phúc luôn là thí sinh dẫn đầu nên phần lớn mọi người đều có dự đoán trước.

 

Một số hình ảnh đặc sắc trong đêm Gala trao giải:

 

 

 

Đức Phúc xúc động trong giây phút đăng quang.

 

 

Huấn luyện viên Thu Phương làm khán giả The Voice phải ngỡ ngàng khi phô diễn giọng hát đầy nội lực qua ca khúc Giữ lại hạnh phúc.

 

 

Đàm Vĩnh Hưng cùng 2 học trò là Vicky Nhung và Phượng Vũ thể hiện liên khúc Ngược chiều yêu - Say tình.

 

 

Đặc biệt, chương trình đêm qua còn chào đón sự xuất hiện của Taylor John Williams – chàng ca sĩ gốc Việt đã từng ‘gây sốt’ ở cuộc thi The Voice Mỹ mùa 7.

 

Suckhoecuocsong.com.vn (tổng hợp)

Các tin khác