Khách hàng Việt khi mua Mirage được hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình của Mitsubishi

10/21/2014 5:03:58 PM
Cách đây không lâu, thương hiệu  sản xuất xe Mitsubishi đã tiết lộ sẽ tiếp tục ra mắt thêm phiên bản nâng cấp Mirage Ralliart 2014 vào tháng 11 này tại thị trường Việt.

 

Cách đây không lâu, thương hiệu  sản xuất xe Mitsubishi đã tiết lộ sẽ tiếp tục ra mắt thêm phiên bản nâng cấp Mirage Ralliart 2014 vào tháng 11 này tại thị trường Việt. Đến thời điểm này, để tăng doanh số bán và gây được sự chú ý từ phía khách hàng và người hâm mộ tại thị trường Việt trước khi đến ngày ra mắt của phiên bản nâng cấp, Mitsubishi đã cho tổ chức chương trình ưu đãi giảm giá bán xe, phụ tụng và nhận thêm các phụ kiện đặc biệt khi khách hàng mua mẫu xe Mirage.

Mitsubishi đã tổ chức chương trình ưu đãi khi khách hàng Việt mua mẫu xe Mirage.

Thời gian vừa qua, Hãng xe Mitsubishi đã dồn hết sự tập trung của mình vào mẫu xe hatchback này, điển hình như cuộc thi thiết kế decal diễn ra trong tháng 8 và 9 vừa qua. Mitsubishi Mirage liên tục được giới thiệu với những hình ảnh mới trẻ trung, năng động, phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng Việt Nam. Tiếp tục nhấn mạnh hình ảnh thể thao, năng động của mẫu hatchback cỡ nhỏ, trong thời gian từ ngày 17/10 – 31/11/2014, Vina Star Motors giới thiệu chương trình bán hàng đặc biệt dành cho Mirage hai màu vàng xanh với nhiều ưu đãi như phiếu dịch vụ, bộ đề can xe tự thiết kế, bộ phụ kiện cùng quà tặng đặc biệt từ đại lý.

Bên cạnh đó, trong chương trình khuyến mãi Kỷ niệm 20 năm thành lập, khách hàng mua xe từ 01/10 – 31/11/2014 sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Vinastar. Đối với riêng dòng xe Mirage, khách hàng sẽ được ưu đãi 10 triệu đồng (trên giá bán xe) + phiếu dịch vụ trị giá 10 triệu đồng, hoặc: bộ đề can + phụ kiện trị giá khoảng 20 triệu đồng.

Skcs.vn (theo Xef.vn)

Các tin khác