Jadon Sancho và 2 ngôi sao đội tuyển Anh có thể bị phạt tiền nặng

10/26/2020 4:30:00 PM
Jadon Sancho và 2 ngôi sao khác của đội tuyển Anh là Tammy Abraham và Ben Chilwell đang đứng trước khả năng bị phạt tiền do vi phạm quy định giãn cách phòng chống Covid-19 của Chính phủ Anh.

 

Jadon Sancho và 2 ngôi sao khác của đội tuyển Anh là Tammy Abraham và Ben Chilwell đang đứng trước khả năng bị phạt tiền do vi phạm quy định giãn cách phòng chống Covid-19 của Chính phủ Anh.

Nhân dịp tiền đạo Tammy Abraham bước sang tuổi 23, tại nhà riêng của tiền đạo trẻ này có khoảng 20 người có mặt để chia vui, chúc mừng chàng tiền đạo trẻ bước sang tuổi mới. Trong các khách mời có mặt tại bữa tiệc có 3 ngôi sao của đội tuyển anh là Jadon Sancho, Tammy Abraham và Ben Chilwell cũng góp mặt trong buổi tiệc sinh nhật.

Bữa tiệc diễn ra chỉ vài giờ sau chiến thắng 4-0 của Chelsea trước Crystal Palace, trong đó Chilwell và Abraham góp mặt.Cuộc vui diễn ra chỉ 36 giờ trước khi 3 ngôi sao của đội tuyển Anh chuẩn bị cho trận giao hữu với xứ Wales, sau đó là 2 trận đấu ở Nations League hôm nay 5/10. Trên đoạn video chia sẻ trên mạng xã hội nhiều người có thể nhận thấy có khoảng 20 người tham dự bữa tiệc, họ nhảy nhót và không tuân thủ duy định giãn cách do Chính phủ Anh ban hành. Quy định phòng dịch Covid-19 quy định cấm tụ tập quá 6 người.

Trong video đăng tải Jadon Sancho thậm chí nhún nhảy theo nhạc, trong khi đó Leah Monroe, bạn gái của Abraham đã hát chúc mừng sinh nhật bạn trai.Nếu phía cảnh sát tiến hành điều tra, Ben Chilwell, Tammy Abraham và Jadon Sancho có thể phải nộp phạt 10.000 bảng

Một nhân vật tham dự bữa tiệc sinh nhật của Tammy Abrahamchia sẻ: "Đây là cơ hội để chúng tôi bày tỏ tình cảm với Abraham, chúng tôi không uống rượu, chúng tôi chỉ vui vẻ một chút mà thôi. Các khách mời đã đo nhiệt độ trước khi đến, chúng tôi cũng không tụ tập quá lâu".

Tôi không chuẩn bị trước, mọi người nhớ ngày sinh nhật của tôi và tìm đến. Tôi không biết việc tụ tập quá đông người vi phạm quy định của chính phủ, xin lỗi mọi người và chắc chắn rằng nó sẽ không bao giờ diễn ra nữa".

Ngay sau khi video đăng tải, HLV Gareth Southgate chưa có bất kỳ phản ứng nào với vụ việc liên quan tới ba sao trẻ của đội tuyển Anh.Các cầu thủ Chilwell, Sancho và Abraham sẽ tập trung cùng ĐT Anh cho các trận đấu trong tháng 10. Ba cầu thủ cùng với các đồng đội Anh sẽ phải trải qua các bài kiểm tra của Covid khi đến trung tâm bóng đá quốc gia ngày hôm nay.

Suckhoecuocsong.vn/TH

Các tin khác