Hy hữu: Nam diễn viên xiếc bị cá sấu cắn nát mặt khi đang biểu diễn

3/13/2017 9:51:23 AM
Một sự việc hy hữu vừa xảy ra tối 11/3 trong chương trình xiếc nghệ thuật diễn ra tại ngã tư phố Động, xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. 

Gần cuối chương trình,trong tiết mục nam diễn viên thò đầu vào miệng cá sấu đầy mạo hiểm. Khán giả đã hết sức sợ hãi, lạnh gáy khi chứng kiến cá sấu cắn nát mặt nam diễn viên xiếc.

Dù MC cảnh báo tiết mục này rất nguy hiểm song nam diễn viên xiếc vẫn cố gắng thực hiện để phục vụ khán giả. Sau lần đầu thành công, nam diễn tiếp tục cúi mình xuống và đưa đầu vào miệng cá sấu lần thứ hai.

Khi MC vừa đếm đến 3 bất ngờ cá sấu hung dữ bật dậy, cắn thẳng vào đầu và mặt diễn viên xiếc khiến khán giả vô cùng hốt hoảng, la hét ầm ĩ. Nam thanh niên đau đớn đứng dậy, lấy hai tay che khuôn mặt chảy rất nhiều máu. Sau đó những người trong BTC lao vào thấm máu, che vết thương và thông báo kết thúc chương trình trong sự sợ hãi và lo lắng của khán giả.

Sau khi sự việc xảy ra, sáng 12/3, Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam ông Đinh Văn An, xác nhận đã xảy ra sự việc nam diễn viên bị cá sấu cắn nát mặt nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng. Ông chia sẻ “Hiện tại nạn nhân đã được điều trị tại bệnh viện Hà Nam. May mắn nạn nhân không ảnh hưởng đến tính mạng”, và bổ sung “Đoàn xiếc diễn tại xã Liêm Cần do Sở Văn hóa và Thể thao du lịch tỉnh Hà Nam giới thiệu xuống. Họ đã xin phép chúng tôi mượn địa điểm tại ngã tư phố Động để biểu diễn. Trong nhiều tiết mục biểu diễn có tiết mục biểu diễn cá sấu”.

Được biết, tỉnh Hà Nam đang tìm hiểu thêm thông tin về đoàn xiếc và người gặp nạn và sẽ có báo cáo cụ thể sau.

Suckhoecuocsong.com.vn (theo 24h.com.vn)

Các tin khác