Hy hữu: Đang thi đấu VĐV 'xả bậy' vì không chịu đựng nổi

5/26/2017 9:26:07 AM
Trong cuộc sống việc ăn,ngụ, đụ, ị  được coi là những điều tự tiên, là“tứ khoái” của con người. Cũng chính vì vậy, tại giải đua xe đạp danh tiếng của Ý Giro d'Italia lần thứ 100 một sự cố hy hữu đã xảy ra khi tay cua rơ Tom Dumoulin phải bỏ vị trí dẫn đầu chỉ để “giải quyết nỗi buồn”.

 

Trong cuộc sống việc ăn,ngụ, đụ, ị  được coi là những điều tự tiên, là “tứ khoái” của con người. Cũng chính vì vậy, tại giải đua xe đạp danh tiếng của Ý Giro d'Italia lần thứ 100 một sự cố hy hữu đã xảy ra khi tay cua rơ Tom Dumoulin phải bỏ vị trí dẫn đầu chỉ để “giải quyết nỗi buồn”.

Theo The Sun đưa tin, cua rơ người Hà Lan, Tom Dumoulin sau khi vượt qua chặng đường từ thị trấn Valdengo đến thành phố Bergamo (đông bắc Milan) trong cuộc đua Giro d'Italia 2017 đã gặp “sự cố”.

Dumoulin liên tục mất bình tĩnh dù đang dẫn đầu cuộc đua. Cuối cùng không chịu nổi, anh đã quyết định tạm dừng để “giải quyết nỗi buồn”. Khổ nỗi cuộc đua được tường thuật trực tiếp nên các CĐV trên truyền hình cũng được chứng kiến cảnh tượng vận động viên này nhảy khỏi xe đạp của mình để đáp xuống bãi cỏ bên lề đường, lột sạch quần áo rồi “xả bậy” giữa thanh thiên bạch nhật.

May mắn cho cua rơ người Hà Lan là anh gặp được một đoạn đường tương đối bằng phẳng, nếu như là đường leo dốc hay xuống dốc, chắc chắn Dumoulin sẽ phải cắn răng chịu đựng thêm một lúc nữa.

Sau khi giải quyết nhu cầu cá nhân, Dumoulin bị bỏ lại sau 2 cua rơ khác vượt lên là Nairo Quintana và Vincenzo Nibali. Tuy nhiên, Dumoulin vẫn còn cơ hội sửa sai ở 5 chặng đua nữa để giành áo hồng chung cuộc.

Được biết, giải đấu Giro d'Italia 2017 với 22 đội đua tranh tài từ ngày 5.5 từ Alghero (Sardinia). Các cua rơ sẽ trải qua 21 chặng đua với tổng chiều dài 3.609 km trước khi kết thúc ở Milan vào ngày 28.5.

Suckhoecuocsong.com.vn Theo Khampha.vn

Các tin khác