Honda Vietnam tổ chức lái thử Honda City thế hệ thứ tư

11/20/2014 2:28:18 PM
Với mục tiêu đưa đến khách hàng những trải nghiệm trực tiếp về một mẫu xe “nhỏ gọn và tiên tiến số `1”, Honda sẽ triển khai chương trình chạy thử City thế hệ thứ 4 tại hầu hết các thành phố lớn trên cả nước trong tháng 11.

 

City thế hệ 4 đã làm nên cơn sốt mới khi liên tiếp thành công vang dội bằng những kỷ lục về doanh số bán và độc chiếm vị trí số 1 trong phân khúc B tại các thị trường ô tô lớn nhất trong khu vực như Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia…

 

Chương trình chạy thử City sẽ diễn ra tại nhiều thành phố lớn.

 

Cụ thể, tất cả các đại lý của HVN khắp Bắc – Trung – Nam sẽ đồng loạt tổ chức chương trình lái thử City mới cùng với nhiều chương trình hoạt động khác với nhiều phần quà hấp dẫn. Khách hàng quan tâm có thể đăng ký lái thử tại trang web của Honda Vietnam hoặc trực tiếp đến các đại lý Honda trên toàn quốc.

 

City thế hệ thứ 4 được chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 9/2014 và đã nhận được hơn 1.500 đơn đặt hàng sau 2 tháng, trong số đó hơn 800 xe đã được giao đến tay khách hàng.

 

Được trang bị nhiều tiện ích cao cấp như chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu ECON mode, lẫy chuyển số tay, cảm biến lùi, cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau, cùng sức mạnh của hộp số vô cấp CVT với công nghệ truyền động đột phá Earth Dreams thế hệ mới, City hứa hẹn mang lại giá trị mới phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

 

Các thiết bị an toàn tiêu chuẩn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bố lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh trong tình huống khẩn cấp, 2 túi khí phía trước và cảm biến lùi cũng hiện diện, qua đó mang đến sự bảo vệ toàn diện cho người lái cũng như hành khách trên xe.

 

Thông tin chi tiết lịch lái thử Honda City trên toàn quốc:

 

 

Quang Phong - Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác