Honda ra mắt CR-V 2015 tại triển lãm VMS2014

11/14/2014 2:54:24 AM
Honda sẽ mang phiên bản mới nhất của dòng CR-V của mình – CR-V 2015 đến triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 10 (Vietnam Motor Show 2014). Mẫu xe này được kỳ vọng sẽ mang nhiều tiện ích mới cho khách hàng so với những người tiền nhiệm trước đây.

Việt Nam sẽ là thị trường thứ 3 trên thế giới đón nhận sự xuất hiện của Honda CR-V 2015. Điều này đã chứng tỏ những nỗ lực của Honda Việt Nam (HVN) trong việc mang mẫu xe này đến thị trường Việt Nam sớm nhất có thể.

Nhiều khả năng thế hệ mới của CR-V sẽ vẫn chỉ có 2 lựa chọn động cơ 2.0L và 2.4L. Khả năng phiên bản sử dụng động cơ diesel 1.6L xuất hiện tại thị trường Việt Nam là khá thấp.

Về ngoại thất, CR-V 2015 có một hốc gió trước góc cạnh hơn cùng cụm đèn trước với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày nối liền với thanh trang trí mạ chrome ở mặt ga lăng. Hốc đèn sương mù cũng được tinh chỉnh lại với đường viền mạ chrome. Phần đuôi xe cũng có thêm thang ngang mạ chrome nối liền với cụm đèn hậu.

Giống như ngoại thất, nội thất của CR-V 2015 cũng có nhiều thay đổi với sự bổ sung màn hình cảm ứng 7 inch, tính năng cuộc gọi nhanh bằng khẩu lệnh, khởi động bằng nút bấm, chìa khóa thông minh, kết nối HDMI và đặc biệt là hệ thống dẫn đường Sygic cho iPhone 5.

Hiện tại, Honda vẫn chưa công bố mức giá chính thức của phiên bản Honda CR-V 2015. Nhiều khả năng mức giá mới của CR-V sẽ cao hơn các phiên bản cũ với những thiết bị được bổ sung.

Quang Phong - Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác