Hơn 200.000 người ký tên đòi UEFA và FIFA trừng phạt Ramos

5/28/2018 11:22:51 AM
Sau khi trận chung kết Champions League kết thúc, hơn 200.000 người đã ký tên đòi UEFA và FIFA trừng phạt Ramos vì đã khiến Mohamed Salah dính chấn thương

 

Sau khi trận chung kết Champions League kết thúc, hơn 200.000 người đã ký tên đòi UEFA và FIFA trừng phạt Ramos vì đã khiến Mohamed Salah dính chấn thương

Ở phút 28 trận chung kết Real Madrid vs Liverpool, Ramos và Salah đã có pha va chạm dẫn đến chấn thương của ngôi sao người Ai Cập. Cả hai khóa tay nhau khi ngã xuống và người trung vệ của Real đã đè lên vai Salah. Vì thế, Salah đã bị trật khớp vai và không thể thi đấu trong phần còn lại của trận chung kết.

Thậm chí, Salah còn đứng trước nguy cơ không được tham dự World Cup 2018. Dĩ nhiên, những người yêu mến Salah cho rằng Ramos là “kẻ tiểu nhân”, “xấu xa” và “đã chơi tiểu xảo” khiến ngôi sao người Ai Cập dính chấn thương. Họ càng bực tức hơn khi Ramos không bị trọng tài rút thẻ vì pha va chạm với Salah.

Pha quật ngã Salah của Ramos

Hơn 200.000 người đã tập hợp và ký tên trong một bản kiến nghị điện tử với mong muốn UEFA và FIFA trừng phạt Ramos. Tác giả của bản kiến nghị có tên “Mohamed Salah Abdel-Hakeem” lập luận: “Sergio Ramos cố ý giữ cánh tay của Mohamed Salah dưới nách khiến anh ấy bị trật khớp vai”.

“Ngoài ra, Ramos cố tình ăn vạ khi cầu thủ Liverpool va chạm khiến trọng tài rút thẻ vàng mà Sadio Mane không xứng đáng phải nhận. Ramos là ví dụ xấu đối với thế hệ cầu thủ tương lai. Thay vì chiến thắng một cách công bằng, Ramos sử dụng tiểu xảo để thách thức tinh thần cao thượng của bóng đá”.

“UEFA và FIFA nên có biện pháp chống lại Ramos và những cầu thủ tương tự, sử dụng các đoạn video để giữ tinh thần của bóng đá”.

Sau trận đấu Ramos đã gửi lời chúc sớm bình phục tới Salah trên Twitter: “Đôi khi bóng đá có những mặt tốt và mặt xấu. Trên tất cả, chúng tôi là những người ủng hộ cái đẹp. Nhanh bình phục nhé Salah, tương lai đang đợi bạn”.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Bongdaplus)

Các tin khác