Hoành tráng chương trình 'Lễ trao giải sáng tác Khẩu hiệu, Logo, Bài hát Đề án 641'

12/20/2014 1:46:07 PM
Tối 19/12, tại nhà Hát lớn thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải cuộc thi sáng tác Bài hát, Logo, Khẩu hiệu Đề án 641. Đến dự buổi lễ có phó thủ tướng Vũ Đức Đam, bộ trưởng thể thao và du lịch Hoàng Tuấn Anh, thứ trưởng bộ y tế, đại diện tổng cục Thể dục thể thao và đông đảo người dân Việt Nam.

 

Chương trình được sự tài trợ của công ty CPTT bóng đá Việt Nam (VFM), nhãn hàng Cansua3+, VietjetAir.com và được phát sóng trực tiếp trên kênh Bóng Đá TV để phục vụ khán giả xem truyền hình cả nước.

 

 

Ngày 28/4/2011, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định số 641/TTg phê duyệt Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2030. Theo đó Bộ văn hóa thể thao và du lịch là cơ quan thường trực đề án chủ trì, phối hợp với các bộ ngành liên quan xây dựng và phê duyệt các chương trình thành phần của Đề án.

 

Mục tiêu của Đề án nhằm phát triển thể lực, tầm vóc của người Việt Nam trong 20 năm tới để nâng cao chất lượng, nguồn nhân lực, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, từng bước nâng cao chất lượng giống nòi và tăng tuổi thọ khỏe mạnh của người Việt Nam.

 

Qua đó nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của người dân, nhất là thanh thiếu nhi đối với việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, kết hợp khoa học, hợp lý giữa vận động, luyện tập thể dục thể thao và dinh dưỡng để nâng cao thể lực tầm vóc người Việt Nam và chất lượng cuộc sống.

 

Chùm ảnh buổi lễ

 


 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

Các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

 

Các cá nhân nhận giải thưởng sáng tác Khẩu hiệu, Lo go, Bài hát cho Đề án 641


 

Đại diện các nhà tài trợ lên nhận bằng khen

 

 

Các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước cùng ban Đề án và các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác