HLV Hữu Thắng tiếp tục cầm quân đến tháng 3/2018

12/9/2016 8:53:43 PM
Sau thất bại của ĐT Việt Nam trước Indonesia tại vòng bán kết AFF Cup 2016, có rất  nhiều nhận xét trái chiều về HLV Hữu Thắng . 

Sau thất bại của ĐT Việt Nam trước Indonesia tại vòng bán kết AFF Cup 2016, có rất  nhiều nhận xét trái chiều về HLV Hữu Thắng . Người thì cho rằng kinh nghiệm cầm quân của Hữu Thắng về kỹ thuật, chiến thuật còn quá non so với đấu trường AFF Cup, người nhìn xa hơn thì thông cảm bởi nền tảng bóng đá Việt Nam từ trước đến nay không thể thay đổi một sớm một chiều. Đối với VFF, mặc dù HLV Hữu Thắng không đạt chỉ tiêu đã đưa ra nhưng vẫn quyết định giữ lại cho đến hết nhiệm kỳ để chinh phục thử thách tại SEA Games 2017.

VFF ký hợp đồng với HLV Hữu Thắng từ ngày 3/3/2016. Bản hợp đồng có thời hạn trong 2 năm. Trong bản hợp đồng có 2 nhiệm vụ trọng tâm mà VFF giao cho HLV Hữu Thắng là vào chung kết AFF Cup và phấn đấu giành HCV SEA Games 2017.

Mặc dù Việt Nam không vượt qua cửa ải vào chung kết AFF Cup nhưng lối chơi của đội tuyển vẫn khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy hài lòng bởi tinh thần kiên cường, không bỏ cuộc dù đến giây cuối cùng. Đây cũng chính là điểm mấu chốt để VFF tiếp tục gắn bó với chiến lược gia xứ Nghệ. Cụ thể, HLV Hữu Thắng vẫn sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam cho đến SEA Games 2017.

Một lãnh đạo VFF chia sẻ việc ĐT Việt Nam không vượt qua Indonesia là đáng buồn nhưng để nhìn vào thành tích đội tuyển phải xem xét cả một quá trình. Hiện, HLV Hữu Thắng sẽ được giữ lại và bắt tay vào việc chuẩn bị lực lượng cho SEA Games 2017, diễn ra trên đất Malaysia.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo vov.vn)

Các tin khác