HLV Hiddink quyết chiến cầu thủ Chelsea nổi loạn thời Mourinho

12/24/2015 2:40:08 PM
HLV Guus Hiddink khẳng định sẽ không khoan nhượng với những cầu thủ muốn chống đối tại Chelsea và cái giá phải trả sẽ là 1 suất trên băng ghế dự bị.

HLV Guus Hiddink khẳng định sẽ không khoan nhượng với những cầu thủ muốn chống đối tại Chelsea và cái giá phải trả sẽ là 1 suất trên băng ghế dự bị.

Những bất đồng nội bộ khiến cho Chelsea không chơi đúng với sức mạnh của mình. Đội bóng đến từ London chơi tồi tệ và chìm sâu xuống nửa dưới của bảng xếp hạng. Trong bối cảnh đó, ban lãnh đạo Chelsea đã buộc phải đưa ra quyết định sa thải HLV Mourinho cho dù “người đặc biệt” vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ tới từ người hâm mộ.

Guus Hiddink sẽ không khoan nhượng với những cầu thủ Chelsea nổi loạn

Sau khi Mourinho ra đi, chiếc ghế HLV trưởng đã được giao lại cho HLV tạm quyền Guus Hiddink. Bản hợp đồng của đôi bên sẽ có thời hạn tới tháng 6 năm 2016 và trận đấu ra mắt của chiến lược gia người Hà Lan sẽ là cuộc đọ sức với tân binh Watford trên sân nhà Stamford Bridge. Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, Hiddink đã khẳng định rằng, tuy chỉ là HLV tạm quyền nhưng ông sẽ không tha thứ cho bất cứ cầu thủ nào có tư tưởng nổi loạn trong phòng thay đồ.

Ông Guus Hiddink chia sẻ: “Tuy chỉ là HLV tạm quyền nhưng tôi vẫn làm việc ở sân Stamford Bridge trong vòng nửa năm. Vì vậy, tôi có quyền không trọng dụng những cầu thủ bất tuân thượng lệnh cũng như thi đấu thiếu tích cực. Nếu không muốn ngồi ghế dự bị, các cầu thủ Chelsea cần phải thể hiện được khát vọng trong tập luyện và thi đấu.”

Hiện tại, Chelsea đang xếp thứ 15 trên BXH Premier League khi chỉ có được 18 điểm sau 17 trận. Khoảng cách hiện nay giữa họ với đội đầu bảng Leicester City đã bị gia tăng lên thành 20 điểm.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Đời sống )

Các tin khác