Hit mới Fake Love của BTS có gì mà đạt nhiều thành tích khủng đến vậy

5/21/2018 11:43:14 AM
Ca khúc mới phát hành của 7 chàng trai BTS Fake Love - ca khúc chủ đề nằm trong album Love Yourself:Tears cũng đồng thời được phát hành đã cán mốc 21 triệu lượt xem chỉ trong 9 giờ ra mắt khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về sản phẩm

Ca khúc mới phát hành của 7 chàng trai BTS Fake Love - ca khúc chủ đề nằm trong album Love Yourself:Tears cũng đồng thời được phát hành đã cán mốc 21 triệu lượt xem chỉ trong 9 giờ ra mắt khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về sản phẩm

Lời bài hát ý nghĩa

Cũng giống như các sản phẩm trước đây của BTS, Fake Love cũng đốn tim fan bằng những ca từ “nhói lòng”: “Gửi em, anh có thể giả vờ như anh hạnh phúc, dù cho anh đang cảm thấy rất buồn. Gửi em, anh có thể vờ như anh đang mạnh mẽ, dù cho thực sự anh đang tổn thương. Anh ước gì tình yêu này có thể hoàn hảo như nghĩa của nó. Anh ước có thể che giấu đi tất cả sự yếu đuối của mình. Anh đã gieo trồng một loài hoa mà nó không thể nở trong một giấc mơ cũng chả hề có thật”.

Trưởng nhóm BTS - RM thì tiết lộ về tinh thần của cả album Love Yourself: Tear nói chung: “Tình yêu cơ bản là phức tạp. Phần nào nó khiến chúng ta cảm thấy tồi tệ và suy sụp. Có thể là nước mắt, có thể là buồn đau. Lần này chúng tôi muốn tập trung vào phần tình yêu khiến chúng ta muốn bỏ chạy. Thế nên tên nó là Tear (nước mắt). Chúng tôi muốn nói rằng nếu bạn không thành thật với bản thân, tình yêu sẽ không thể bền vững. Tình yêu có thể là giữa người này với người khác, nhưng nó cũng có thể là giữa chính ta với ta”.

Giai điệu bắt tai

Trước hết, hãy nói về “phần nghe” của Fake Love. Ca khúc sở hữu giai điệu khá bắt tai, kết hợp giữa tiếng ghi ta grunge rock và giai điệu trap. Đúng như tên gọi, nội dung của Fake Love kể về việc chàng trai phát hiện ra tình yêu mà bao lâu nay anh vẫn xem là định mệnh, thực chất toàn bộ đều là dối trá.

Hình ảnh đầu tư tỉ mỉ, tư duy MV đột phá

Bỏ qua phần cốt truyện khó hiểu, MV Fake Love chắc chắn khiến người xem ấn tượng mạnh với những hình ảnh đổ vỡ hoang tàn, hay sự xâm chiếm mãnh liệt của nước và lửa. Phải chăng những hình ảnh này tượng trưng cho cảm nhận của các chàng trai khi nhận ra mặt giả dối của tình yêu: người chìm đắm trong “cảnh cũ người xưa”, người đau đớn giữa đống đổ nát, kẻ lại điên cuồng chạy trốn, hay bàng quan vô cảm để cho ngọn lửa và cơn sóng nước bao lấy?

Và trong khi người hâm mộ đang hết sức tò mò về ý nghĩa của MV mới, các chàng trai BTS hiện đang tích cực chuẩn bị cho màn trình diễn live ca khúc này trên sân khấu Billboard Music Awards, sẽ diễn ra vào ngày 20/5 tới đây.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Yan)

Các tin khác