Hà Nội: Khai mạc hội chợ đồ dùng và quà tặng lần thứ 10

11/11/2014 11:06:28 AM
Tối 10/11, tại địa chỉ số 2 Hoa Lư, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc hội chợ đồ dùng và quà tặng Việt Nam lần thứ 10 năm 2014. 

Tham gia hội chợ đồ dùng và quà tặng có 100 gian hàng với các sản phẩm đa dạng gồm: hàng may mặc, đồ uống, hàng gia dụng, trang sức, thiết bị điện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm trang trí gia đình, đồ lưu niệm, thực phẩm chế biến…

Được biết, hội chợ đồ dùng và quà tặng gồm các sản phẩm đã được kiểm nghiệm, đạt chuẩn an toàn và đạt chất lượng sản phẩm góp phần thúc đẩy thị trường, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân và hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. 

Thông qua hội chợ, các nhà đầu tư, sản xuất kinh doanh Việt Nam có thể trao đổi kinh nghiệm, mở rộng quan hệ hợp tác. Giám đốc Công ty tổ chức Hội chợ quốc tế (IFC), ông Nguyễn Công Tuần, chia sẻ: “Hội chợ năm nay đã thu hút hơn 100 doanh nghiệp chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ quảng cáo và giới thiệu những mặt hàng sản xuất trong nước và giá cả phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng có thu nhập thấp. Hội chợ còn có cuộc thi của những người làm bánh mỳ giỏi nhất và cuộc thi làm bánh mỳ to nhất Việt Nam”.

Hội chợ đồ dùng và quà tặng được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, bình ổn giá cả thị trường. Hội chợ năm nay sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 16/11/2014.

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác