Gia đình Ronaldo hạnh phúc đón con gái Alana Martina

11/13/2017 2:02:24 PM
Sau 3 người con sinh ra đều nhờ phương pháp mang thai hộ, lần đầu tiên CR7 cùng gia đinh đón con gái sinh ra từ tình yêu, hạnh phúc lứa đôi.

Sau 3 người con sinh ra đều nhờ phương pháp mang thai hộ, lần đầu tiên CR7 cùng gia đinh đón con gái sinh ra từ tình yêu, hạnh phúc lứa đôi.

Theo dự đoán của bác sĩ, Georgina Rodriguez chuyển dạ vào ngày 21/11 nhưng tối chủ nhật (giờ địa phương), tức sáng sớm nay theo giờ Việt Nam, cô lên cơn đau và được đưa ngay tới bệnh viện Quiron Universal, nằm gần căn biệt thự của CR7 ở khu La Finca, ngoại ô Madrid.

Trên mạng xã hội, Ronaldo chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc với Georgina, cậu cả Jr và bé gái Alana, kèm caption: "Alana vừa chào đời. Cả Georgina và Alana đều mạnh khoẻ. Chúng tôi đang rất hạnh phúc".

Chỉ sau hơn 3 giờ, bức ảnh nhận được tới 5 triệu lượt thả tim và hàng trăm nghìn lượt chúc mừng từ người hâm mộ. Con số này đang tăng nhanh và hứa hẹn phá kỷ lục lượt yêu thích trên Instagram của Ronaldo.

Alana Martina là con thứ tư của Ronaldo, con đầu tiên của Ronaldo với Georgina. Bé gái mới chào đời cũng là đứa con đầu tiên của Ronaldo mà người hâm mộ được biết mặt bà mẹ. Trước đây, siêu sao người Bồ Đào Nha đã có 3 đứa con Cristiano Jr và cặp song sinh Eva - Mateo, đều nhờ phương pháp mang thai hộ.

Trước đó, trong lần livestream trên Instagram Ronaldo và Georgina đã giải thích với người hâm mộ về tên cô con gái Alana Martina. Theo đó, Ronaldo chọn tên đầu tiên (Alana), còn Georgina chọn cái tên thứ hai (Martina) để ghép vào nhau.

Được biết, cặp đôi dự định tổ chức siêu đám cưới sau World Cup 2018.

Theo zing.vn

Các tin khác