Gia đình ngăn cấm hôn nhân cặp đôi uống thuốc diệt cỏ

11/30/2015 10:11:47 PM
Sống ở trên đời, đã là cha, mẹ thì không ai là không thương con. Thủa con còn ấu thơ, đôi khi chỉ là một nốt muỗi đốt nhỏ, con bị ngã xây xát chân tay…

Sống ở trên đời, đã là cha, mẹ thì không ai là không thương con. Thủa con còn ấu thơ, đôi khi chỉ là một nốt muỗi đốt nhỏ, con bị ngã xây xát chân tay…cũng khiến cha mẹ xót xa, thương cảm. Khi con lớn khôn, cũng chính cha mẹ mong muốn con nên duyên vợ chồng với người mình yêu. Tuy vậy, để dạy bảo con nên người , đôi khi cha mẹ cũng áp dụng những phương pháp cứng rắn. Trong tình yêu, hôn nhân cũng có trường hợp cha mẹ ngăn cấm, phản đối vì nhiều lý do: do cả hai đều quá trẻ, người bạn đời tương lai hư hỏng, nghiện ngập…hoặc một ngàn lẻ lý do nào khác. Cũng chính vì lý do trên đôi khi dẫn đến những bi kịch mang theo tính mạng của những  đứa con họ đã sinh ra…

Câu chuyện xảy ra tại Thanh Hóa vào ngày chủ nhật (29/11) liên quan đến cặp đôi trẻ đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo thông tin, cặp đôi này bị gia đình ngăn cản không cho tiếp tục mối quan hệ nên đã rủ nhau uống thuốc diệt cỏ.

Trước đó, do tuổi đời cả cô gái và chàng trai đều còn quá trẻ, chưa có công ăn việc làm nên gia đình hai bên đã phản đối, không cho họ lấy nhau. Đặc biệt, để khẳng định quan điểm, mẹ của cô gái đã dọa sẽ tự tử nếu hai người vẫn còn nuôi ý định cưới hỏi. Vì vậy, nên cả hai đã quyết định đi chụp ảnh cưới, sau đó thuê nhà nghỉ rồi uống thuốc diệt cỏ để được mãi mãi ở bên nhau.

Rất may là sự việc được phát hiện kịp thời, cặp đôi sau đó đã được đưa đi cấp cứu để rửa ruột. Hiện, họ đã qua cơn nguy kịch và đang dần hồi phục sức khỏe.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, gia đình hai bên đã chấp thuận cho hai người tổ chức đám cưới vì không muốn để xảy ra những điều tương tự.

Tổng hợp

Các tin khác