Fan cuồng tự cắt "của quý” khi đội bóng cưng thất thủ

5/18/2017 8:48:19 AM
Điều gì xảy ra với một cổ động viên cuồng nhiệt tự tay cắt đi “của quý” của mình sau khi đội bóng cưng thất bại.

Hy hữu: Phan cuồng tự cắt “của quý” khi đội bóng cưng thất thủ

Một vụ việc hy hữu đã xảy ra tại Anh khi một cổ động viên cuồng nhiệt môn bóng rugby (bóng bầu dục) đã tự tay cắt đi “của quý” của mình sau khi đội bóng cưng thất bại và bản thân anh thua cá cược với bạn bè.

Geoff Huish, 26 tuổi, sống tại Cardiff (xứ Wales) đã tự tay cắt đứt “của quý” của mình, sau đó đặt nó vào trong túi xách trước khi đi đến quán bar để kể cho bạn bè về hành động mình vừa làm. Sau khi nghe chuyện, bạn bè của Huish đã lập tức đưa anh đến bệnh viện và Huish bị rơi vào trạng thái nguy kịch do mất nhiều máu.

Fan cuồng tự cắt "của quý” khi đội bóng cưng thất thủ

Cảnh sát sau đó đã tiến hành điều tra vụ việc và nguyên nhân dần được hé mở. Theo đó Huish là một người hâm mộ môn bóng rugby và là “fan cuồng” của đội tuyển Anh. Khi đội tuyển Anh thi đấu tại giải đấu Six Nations vào thứ 7 tuần trước, Huish và các bạn đã theo dõi trận đấu qua truyền hình tại một quán bar. Huish tin chắc rằng đội tuyển yêu thích của mình sẽ giành chiến thắng nên đặt cược rằng anh sẽ tự cắt đi “của quý” của mình nếu đội Anh thất bại.

Fan cuồng tự cắt "của quý” khi đội bóng cưng thất thủ

Tuy nhiên thật nghiệt ngã, trận đấu kết thúc với thất bại thuộc về đội tuyển Anh và Huish đã quay trở về nhà rồi lấy dao tự tay "cắt" như những gì đã tuyên bố. Sau đó anh này mang “của quý” quay trở lại quán bar để cho bạn bè thấy.

Bạn bè của Huish đã lập tức đưa anh đến bệnh viện, trong khi một nhân viên của quán bar  đặt “của quý” của anh vào thùng đá lạnh và gọi cảnh sát. Cảnh sát cho biết,  Huish có vấn đề về tâm thần và sẽ tiếp tục điều tra thêm.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo WWWN & dantri.com.vn)

Các tin khác