Đường dây bán dâm nghìn đô đã chuẩn bị khởi tố

4/17/2015 8:31:45 AM
Theo tin tức trên báo Công an Nhân dân, con số người mẫu, diễn viên tham gia vào đường dây bán dâm “kiêm” môi giới theo hình thức giống như bán hàng đa cấp và con số không dừng lại ở số 18.

 

Tiếp theo thông tin sự việc 4 người mẫu nghiệp dư bị bắt trong đường dây bán dâm trị giá nghìn USD. Bà Huyền Tôn Nữ Kiều Trang (53 tuổi, ngụ quận 7, TP. HCM) cho biết: "Tôi chính là mẹ chồng sắp cưới của Yến chứ không phải mẹ nuôi. Trước đó, Yến mất tích lúc đăng thông tin tìm kiếm mới lấy danh nghĩa là mẹ nuôi vì cô ấy cũng ở nhà tôi một thời gian, đồng thời chưa chính thức lấy con trai tôi...".

 

Bà Trang còn cho biết: Vĩnh Khiêm, con trai bà đã yêu Hải Yến khi học tại trường ĐH Sân khấu Điện Ảnh. Khi ra trường, Hải Yến đã về chung sống một nhà với gia đình bà và được con trai bà rất cưng chiều. Hiện tại hai người đang dự định tổ chức đám cưới.

 

 

Mẹ chồng sắp cưới của Hải Yến chia sẻ: "Tôi không hiểu vì sao Hải Yến lại làm như vậy. Cuộc sống của Yến đâu có thiếu thốn gì mà đi bán rẻ danh dự của mình và gia đình. Thực sự, gia đình tôi buồn không thể nào tả được, tội nghiệp con trai tôi hết mực yêu thương Yến. Lúc Yến mất tích, Vĩnh Khiêm cuống cuồng đi tìm khắp nơi từ sáng đến tối, khi biết chuyện nó rất sốc và đã tạm lánh đi một thời gian để quên mọi chuyện. Gia đình chúng tôi là gia đình cán bộ viên chức, tôi không thể chấp nhận chuyện này. Hiện tại, gia đình tôi cũng chấm dứt quan hệ với Yến".

 

Bà cho biết thêm:“Hiện tại gia đình Yến đã mang trả sính lễ cưới hỏi cho gia đình bà Trang và gửi lời xin lỗi chân thành đối với Vĩnh Khiêm.

 

Trong một diễn biến khác có liên quan, cơ quan công an mới đây đã tiết lộ thêm nhiều tình tiết về đường dây đường dây mại dâm người mẫu, diễn viên giá ngàn đô có Châu Hải Yến tham gia.

 

Theo tin tức trên báo Công an Nhân dân, con số người mẫu, diễn viên tham gia vào đường dây bán dâm “kiêm” môi giới theo hình thức giống như bán hàng đa cấp và con số không dừng lại ở số 18.

 

Trường hợp của Hải Yến, thông tin chi tiết từ cơ quan công an cho hay, chiều ngày 7/4, Yến nhận được cuộc gọi của “khách hàng” đề nghị đến khách sạn Kim Linh 2 để mua bán dâm. Người này cũng yêu cầu Yến tìm thêm “đồng nghiệp” và Yến rủ một “chân dài” khác đi cùng mình…

 

Khi các cặp nam nữ đang “mây mưa” thì bị các trinh sát Đội 5, PC45 phối hợp cùng Phòng CS QLHC về TTXH và Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội TP HCM kiểm tra phát hiện.

 

Đáng buồn hơn nữa là ông “trùm” môi giới trong đường dây này là Lê Bảo Lộc, một đạo diễn đã lôi kéo cả cháu ruột của mình là Bảo Trân vào đường dây tệ nạn này và ông chú ‘quý báu’ này ăn hoa hồng của cháu.

 

Skcs.vn tổng hợp

Các tin khác