Đứng tim với hình ảnh cặp đôi đu mình trên vách đá cao 850m

6/27/2015 11:52:13 AM
Mới đây một cặp đôi người Brazil đã công bố những bức ảnh họ đu mình trên vách núi cao tới gần 850m khiến không ít người xem ảnh phải đứng tim.

 

 

Vách núi Pedra de Gavea cao gần 850m tại Brazil là nơi mà chỉ nhìn thôi những người dù không sợ độ cao cũng phải cảm thấy rùng mình. Và chắc chắn việc chỉ đứng gần mép của vách núi này thôi cũng là điều ít ai dám làm bởi nếu sảy chân rơi xuống thì mạng sống sẽ không được vẹn toàn.

 

Thế nhưng cặp đôi Leonardo Edson Pereira - 23 tuổi và bạn gái của anh là Victoria Medeiros Nader - 18 tuổi lại dám đu mình trên vách núi này và ghi lại nhiều hình ảnh ngoạn mục.

 

 

Những hình ảnh liều lĩnh giữa khung cảnh tuyệt đẹp của cặp đôi Leonardo và Victoria.

 

Leonardo nói chia sẻ: "Tôi thích cảm giác ở giữa lằn ranh sống chết đó! Tôi biết mọi người nghĩ rằng đó là nguy hiểm và điên rồ nhưng nó làm cho tôi cảm thấy yêu cuộc sống hơn. Vách đá thực sự rất cao và tôi treo mình lên chỉ bằng sức mạnh của cánh tay. Tôi buộc phải tự tin rằng mình sẽ không rơi."

 

Hành động treo mình lủng lẳng với cánh tay bám trên vách đá là hành động liều lĩnh vô cùng bởi chỉ một sơ suất nhỏ thôi họ chắc chắn sẽ mất mạng. Tuy hành động này không đáng được hoan nghênh nhưng khi chiêm ngưỡng những bức ảnh họ chụp chúng ta sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tuyệt đẹp.

 

Được biết, đây không phải là lần đầu họ thực hiện những hành động mạo hiểm và liều lĩnh như vậy. Trước đây Leonardo đã từng có lần bị đá cứa vào tay khi dùng lực kéo mình lên, tuy lúc đó vô cùng lo lắng nhưng anh chưa hề có suy nghĩ bỏ cuộc.

 

Đứng tim với hình ảnh cặp đôi đu mình trên vách đá cao 850m

 

Skcs.vn (theo Dailymail)

Các tin khác