Du học sinh Việt cạo đầu vì mẹ bị ung thư

5/17/2015 12:51:27 AM
Trần Anh (sinh năm 1994) là một du học sinh gốc Việt tại Phần Lan. Trong thời gian Trần Anh đi du học thì mẹ cậu tại Việt Nam đã phải trải qua ca phẫu thuật để điều trị bệnh ung thư. 

 

Trần Anh (sinh năm 1994) là một du học sinh gốc Việt tại Phần Lan. Trong thời gian Trần Anh đi du học thì mẹ cậu tại Việt Nam đã phải trải qua ca phẫu thuật để điều trị bệnh ung thư. Sau khi mẹ cạo đầu để trị liệu, với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho người mẹ thân yêu, Trần Anh đã quyết định cạo đầu giống mẹ.

 

 

Trần Anh trước và sau khi cạo tóc.

 

Mẹ Trần Anh mắc căn bệnh ung thư não và phát hiện ra từ năm 2009. Trải qua 2 ca phẫu thuật kéo dài thời gian sống, sức khỏe của mẹ Trần Anh vẫn không có tiến triển, khối u trong não vẫn lớn dần và chèn vào các dây thần kinh. Chính vì vậy, gia đình quyết định phẫu thuật lần 3 và đây xem như ca phẫu thuật quyết định sự sống còn của mẹ cậu. Hiện tại, ca phẫu thuật đã được hoàn thành và mẹ Trần Anh vẫn đang trong giai đoạn hôn mê trong vòng 5 – 7 ngày. Theo chia sẻ của bác sỹ, khối u đã lấy ra được 70 – 75%. Trần Anh vẫn đang chờ đợi và hy vọng đến thời gian mẹ tỉnh lại.

 

 “Mẹ con mình cùng cố gắng!! Mẹ mạnh mẽ như vậy chẳng có cớ gì để con yếu đuối cả! Tóc rồi cũng sẽ mọc lại thôi!! Ông trời rồi cũng sẽ thấu lòng người!”.  – Trần Anh chia sẻ trên facebook cá nhân.

 

Skcs.vn

 

Các tin khác