Đồng Nai: Một nạn nhân bị kẹt cứng trong thang máy tự chế

6/20/2016 10:40:55 PM
Sau nhiều vụ tai nạn thang máy, thang cuốn xảy ra tại Trung Quốc, vào khoảng 10 giờ ngày 20/6, tại KP.3, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã xảy ra vụ tai nạn thang máy tự chế khiến một người tử vong

Vào khoảng 10h, người dân tại KP.3 phường Thống Nhất nghe thấy tiếng động lớn cùng tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ nhà ông Tuấn.Khi mọi người chạy đến thì phát hiện ông Trần Ngọc Tuấn (56 tuổi) đã thiệt mạng.

Ông Tuấn bị chiếc thang máy (dạng tự chế, có hình hộp, được nối với cáp và mô tơ để vận chuyển hàng hóa lên xuống) kẹp vào đầu, cổ, đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã báo cáo với các lực lượng chức năng để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên, do thi thể ông Tuấn bị kẹp quá chặt nên cơ quan chức năng phải dùng cưa sắt cắt chiếc thang máy mớiđưa được thi thể nạn nhân ra ngoài.

Theo đánh giá của các cơ quan chức năng, đây là một vụ tai nại tại nhà trong lúc làm việc và không có dấu hiệu hình sự. Bởi vậy, đến trưa cùng ngày thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho người nhà lo hậu sự.

Tổng hợp

Các tin khác