Đòn trả đũa của Mourinho đối với nữ bác sĩ Chelsea

8/12/2015 10:08:50 PM
Sau khi bị HLV Mourinho quở trách do vào sân trong thời gian nhạy cảm không có lợi cho Chelsea, nữ bác sĩ Eva Carneiro của đội bóng áo xanh đã nhận được nhiều chia sẻ của đội ngũ cư dân mạng và cho rằng ông quá khắt khe với vị bác sĩ này. 

Tuy nhiên, giải pháp thông minh nhất  của cô gái là “cảm ơn sự động viên, chia sẻ của cộng đồng mạng...” đã khiến Mourinho điên tiết. Ngay lập tức nữ bác sĩ Eva Carneiro đã bị Mourinho ra lệnh cấm xuất hiện ở khu vực khách sạn cũng như trong những trận đấu của Chelsea....

 

Carneiro 41 tuổi đến Chelesea từ năm 2009. Cô là người được fan của Chelsea lẫn của giải Ngoại hạng rất ngưỡng mộ và được ví như một biểu tượng hàng đầu cho nữ quyền tại xứ sương mù.

 

Trước đó, trong trận đấu với Swansea, HLV Mourinho đã trút giận lên đầu nữ bác sĩ Eva Carneiro vì cho rằng cô quá “nóng vội và ngây thơ” trong khi điều trị chấn thương cho Eden Hazard ở cuối trận.

 

 

Sau đó, nữ bác sĩ xinh đẹp này đã chọn cách im lặng trước báo giới nhưng cô cũng đáp trả đầy khôn khéo. Trên trang Facebook cá nhân, Eva Carneiro đã lên tiếng cảm ơn những người đã ủng hộ cô trong vụ này.

 

Tuy nhiên, điều đó đã chọc giận “Người đặc biệt”. Ngay lập tức, ông đã trả đũa với Eva Carneiro bằng phương thức không cho phép cô xuất hiện trong các buổi tập, khu vực khách sạn (nơi đóng quân của Chelsea) và những trận đấu của CLB.

 

Đối với Eva Carneiro, mặc dù vẫn tiếp tục đảm nhiệm công việc y tế ở Chelsea nhưng việc bị “cách ly” với những hoạt động của CLB (chưa rõ thời điểm trở lại) chẳng khác gì yêu cầu thôi việc với nữ bác sĩ này.

 

 

Nữ bác sĩ xinh đẹp đã có thâm niên 5 năm gắn bó với Chelsea

 

Tuy nhiên, ngay sau đòn trả đũa của Mourinho, cộng đồng mạng đã dậy sóng, một CĐV của Chelsea tên Vela viết: "Chúng ta không thể đứng về Mourinho trong trường hợp này. Luôn tôn trọng ông nhưng thật ngu xuất khi xử lý sự việc như vậy". Sergi Dominguez viết: "Hãy để cô ấy làm công việc của mình. Mourinho nên giữ mồm miệng nhất là đối với các đồng nghiệp"...

 

Chưa biết Mourinho khi nào mới chấm dứt việc “cấm vận” với Eva Carneiro. Tuy nhiên làm việc với người giỏi, cá tính như Mourinho cũng đầy gian truân, thử thách...

 

Đòn trả đũa của Mourinho đối với nữ bác sĩ Chelsea.

 

Hải Yến

Các tin khác