Độc lạ với những món quà ý nghĩa nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

3/8/2018 10:15:05 AM
Ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ, ngày tôn vinh phái đẹp. Lật lại trang sử hàng nghìn năm chúng ta tưởng nhớ lại công lao đấu tranh giành quyền bình đẳng của phái nữ, chính vì thế đây là một ngày thiêng liêng mang ý nghĩa to lớn.

Ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ, ngày tôn vinh phái đẹp. Lật lại trang sử hàng nghìn năm chúng ta tưởng nhớ lại công lao đấu tranh giành quyền bình đẳng của phái nữ, chính vì thế đây là một ngày thiêng liêng mang ý nghĩa to lớn. Thông lệ, ngày 8/3, phái mạnh thường giành những tình cảm trân trọng nhất, thân thương nhất, đặc biệt là những món quà ý nghĩa tặng mẹ, vợ, bạn gái…

Món quà dù lớn hay nhỏ đều xuất phát từ tâm người trao tặng vì vậy dù chỉ là một bông hồng đỏ thắm, một phong kẹo sô cô la hay một chiếc khăn choàng nhỏ ấm áp…cũng được phái đẹp nâng niu, trân trọng.

Hoa khiến cuộc sống thêm đẹp và thi vị hơn, đặc biệt là tặng hoa trong ngày 8/3 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và “một nửa” của mình.

Năm Mậu Tuất, ngoài hoa tươi, hoa hồng mạ vàng là sản phẩm gây sốt trên thị trường. Theo nhà sản xuất, hoa hồng mạ vàng có hai loại mạ vàng trắng và mạ vàng chocolate.

Đặc biệt, tượng phụ nữ mạ vàng là món quà vừa độc lạ, vừa ý nghĩa để các đấng mày râu tôn vinh người phụ nữ của mình nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Ngoài hoa, các cô gái còn thích được tặng son…bởi họ là “phái đẹp” nên cần phải đẹp bất cứ ở đâu, lúc nào. Vì vậy son môi, đặc biệt là màu son đỏ sẽ khiến phái đẹp “mê mẩn”.

Song hành với những món quà trên, phái mạnh có thể lựa chọn những quyển sách hay, một All bum nhạc phẩm làm say đắm lòng người hoặc đơn giản chỉ là một buổi đi xem phim, một bữa tiệc tối ven hồ Tây lộng gió…cũng khiến chị em cảm động, xao xuyến.

Sưu tầm

Các tin khác