Độc đáo với mô hình cà phê rắn ở Nhật Bản

8/27/2016 3:52:35 PM
Với khoảng 1.000 yen, du khách đến Tokyo, Nhật Bản có thể vừa uống cà phê vừa ngắm những con rắn bò ngang dọc ngay bên cạnh hoặc thậm chí cầm chúng lên chơi đùa. 

Với khoảng 1.000 yen, du khách đến Tokyo, Nhật Bản có thể vừa uống cà phê vừa ngắm những con rắn bò ngang dọc ngay bên cạnh hoặc thậm chí cầm chúng lên chơi đùa. Đây là một địa điểm đặc biệt thu hút những người muốn trải nghiệm cảm giác mạnh.

Những quán cà phê động vật đang ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Cà phê chó, cà phê mèo, hay cà phê thỏ đang ngày càng thu hút nhiều khách hàng muốn có một trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức cà phê. Tại Nhật Bản, có một quán cà phê động vật vô cùng đặc biệt - cà phê rắn.

Quán cà phê có tên là Tokyo Snake Center được khai trương ở Jingumae, Shibuya, gần khu mua sắm thời trang Harajuku. Nơi này đang có bộ sưu tầp gồm 35 con rắn không nọc độc thuộc khoảng 20 giống khác nhau.

Tuy mới khai trương không lâu, quán cà phê rắn độc đáo này đã thu hút không ít khách hàng muốn trải nghiệm cảm giác mạnh. Nơi đây tựa như một ngôi nhà thu nhỏ của hơn 35 loại rắn. Tất cả đều không có nọc độc, hàng ngày chúng cũng làm việc như những nhân viên đặc biệt của quán.

Quán mở cửa 6 ngày mỗi tuần. Du khách tới đây có thể vừa ăn uống vừa quan sát hoặc thậm chí chơi đùa với các con rắn nhỏ khi chúng di chuyển quanh bàn Chỉ với khoảng 1.000 yen (tương đương khoảng 180.000 đồng), khách hàng đã có thể vừa thưởng thức cà phê sữa đá, vừa thả mình vào không gian thiên nhiên cùng với các chú rắn. Nếu là người can đảm và muốn cầm những con rắn trên tay, bạn phải trả thêm 450 yen (khoảng 3,6 USD).

Hikaru Hara, một học sinh trung học nói: "Cách rắn di chuyển thật mềm mại. Em rất thích cảm giác rắn bò trên tay". Chú rắn đang rất được yêu thích tại quán thuộc loài rắn ngô - một giống rắn rất hiền và dễ thuần hóa. Đây cũng là một trong những loài bò sát cảnh được ưa chuộng nhất hiện nay tại Nhật Bản.

Anh Hisamitsu Kaneko, chủ quán cà phê, chia sẻ về sự ra đời của quán cà phê đặc biệt này: “Lý do tôi mở quán cà phê này là vì tôi thực sự quan tâm tới việc bảo tồn động vật, trong đó rắn là loài mà tôi dành nhiều tình cảm. Tôi mong rằng mọi người có thể gạt bỏ định kiến về loài rắn và yêu quý trân trọng chúng hơn”.

Được biết, ngoài sản phẩm đồ uống, quán còn bán nhiều các sản phẩm liên quan đến rắn khác như túi hình rắn cách điệu, cà vạt giả da rắn, hay bùa rắn lấy may.

Tổng hợp

Các tin khác