Điềm gở: Xứ Wales không được mặc màu áo truyền thống trong trận bán kết

7/6/2016 10:20:07 AM
Trong trận bán kết diễn ra vào rạng sáng ngày 7/7, theo quyết định của BTC, đội tuyển xứ Wales sẽ không được mặc áo truyền thống (màu đỏ) mà mặc màu xám-đen do Bồ Đào Nha mặc trang phục màu bã trầu.

Trong trận bán kết diễn ra vào rạng sáng ngày 7/7, theo quyết định của BTC, đội tuyển xứ Wales sẽ không được mặc áo truyền thống (màu đỏ) mà mặc màu xám-đen do Bồ Đào Nha mặc trang phục màu bã trầu. Đối với CLB này, đây là điều không may mắn…

Theo phân cặp của UEFA, ở vòng bán kết, Bồ Đào Nha được thi đấu với tư cách “đội chủ nhà”. Vì vậy, họ được phép mặc áo truyền thống (màu bã trầu) ở trận đấu với xứ Wales. Do đó, “Bảy rồng” đành ngậm ngùi mặc màu áo xám đen đủi.

Theo đánh giá của người hâm mộ, tại kỳ kỳ Euro 2016, xứ Wales đã thi đấu vô cùng thành công khi lọt vào tới vòng bán kết và điều đặc biệt là cả 4 chiến thắng họ đều mặc áo truyền thống (màu đỏ).

Tuy nhiên, ở trận đấu duy nhất thất bại trước đội tuyển Anh họ đã phải mặc áo phụ (màu xám-đen) do Tam Sư đi tất màu đỏ, trùng với màu áo truyền thống của xứ Wales.

Trước đó, xứ Wales bị buộc phải mặc áo xám-đen ở trận đấu cuối cùng vòng bảng gặp đội tuyển Nga. Sau đó, vì sợ đen đủi, họ đã thuyết phục thành công UEFA cũng như đội tuyển Nga để được mặc áo đỏ. Tuy nhiên, ở vòng bán kết mọi việc không thuận như xứ Wales mong muốn. Ngoài ra, ở trận đấu đêm nay, xứ Wales đã mất hai trụ cột Aaron Ramsey và Ben Davies vì án treo giò. Đây cũng là tổn thất lớn của xứ Wales.

Tổng hợp

Các tin khác