Đến thăm nơi duy nhất trên thế giới ủng hộ chuyện ngoại tình

9/21/2015 4:27:52 PM
Trên thế giới, hầu hết mọi người đều lên án chuyện ngoại tình bởi không một ai muốn mình bị một nửa yêu thương phản bội. 

 

Thế nhưng tại quần đảo Trobriand, không những chuyện ngoại tình không bị lên án mà nó còn gần như được ủng hộ.

Quần đảo Trobriand nằm ở biển Solomon, một phần thuộc Papua New Guinea, là một thiên đường dành cho nữ giới bởi họ được quyền kiểm soát mọi thứ, kể cả vị trí trong tình yêu.

 

Người dân trên đảo, đặc biệt là phụ nữ có quyền tự do yêu đương thậm chí là quan hệ tình dục với bất cứ ai mà họ thích kể cả khi đã có chồng.

 

Phụ nữ trên đảo được phép có nhiều người yêu theo ý thích của mình. Khi thích một ai đó họ theo đuổi một cách mãnh liệt, lộ liễu và không hề e ngại. Họ sẽ làm sao đó để chiếm được người đàn ông mình yêu thích mới thôi.

Trong đời sống tình dục, quan điểm của họ cũng vô cùng dễ dãi. Các cô gái có thể tiếp cận thoải mái những người đàn ông họ thích trước khi kết hôn, trinh tiết gần như là không có giá trị.

Người dân tại đây có thể thay bạn tình bất kỳ khi nào họ muốn. Nơi đây có nhiều căn lều được gọi là lều tình yêu, nơi để dành riêng cho các đôi quan hệ với người không phải là vợ hay chồng mình để thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối.

Tuy nhiên, Tổ chức Y tế Thế giới WHO lo ngại rằng việc lây truyền và bùng nổ HIV trong cộng đồng người dân trên đảo sẽ bùng nổ nếu họ tiếp tục quan hệ tình dục tự do và thoải mái quá mức như vậy.

Suckhoecuocsong.com.vn 

Các tin khác