Để giải thoát cho cún cưng, cụ bà cắn lại chó béc-giê

5/16/2015 4:40:11 PM
Tôi chỉ cắn nó theo bản năng - và tôi chắc chắn sẽ làm như vậy nếu như được làm lại." – bà Hatton cho biết.

 

Bà Hatton 80 tuổi đang dẫn chú cún Milly đi dạo ở một ngôi làng yên tĩnh ở Ipplepen, Devon (Anh) thì một chú chó béc giê tự nhiên nhảy xồ ra. Nó ngay lập tức tấn công chú chó nhỏ lông vàng của bà, ngoạm lấy cổ chú. Sau đó, tuy vô cùng kinh hãi nhưng thật bất ngờ, bà đã không ngần ngại cắn lại chó béc-giê to khỏe để cứu lấy con vật cưng yêu quý.

 

"Tôi chỉ cắn nó theo bản năng - và tôi chắc chắn sẽ làm như vậy nếu như được làm lại." – bà Hatton cho biết.

 

 

Bà Hatton và chú chó Milly.

 

Tuy nhiên, đáng buồn là dù bà cụ đã cố gắng hết sức, chú cún cưng của bà vẫn bị cắn xé tơi tả đến chết và miệng bà thì đầy lông của chú chó béc giê.

 

Bà Hatton đã nuôi Milly bốn năm sau khi đưa nó về từ một trung tâm cứu hộ. Nói về chú cún Milly của mình, bà cho biết: "Milly là một chú chó nhỏ nóng tính, đó là tính cách đặc trưng của giống Yorkshire, nhưng tôi yêu nó lắm, nó rất ngoan. Chúng tôi đã đi khắp nơi cùng nhau và dành tất cả thời gian bên nhau."

 

Được biết, do cổng nhà mở nên chú chó béc giê hung dữ này đã thoát được ra ngoài. Chủ nhân của nó đã xin lỗi bà Hatton vì cuộc tấn công này và đã ký một cam kết tự nguyện đảm bảo rằng con chó của mình sẽ được rọ mõm khi ra ngoài.

 

Skcs.vn (theo trithuctre)

Các tin khác