Đá World Cup trùng tháng Ramadan, đội tuyển Tunisia chuẩn bị sẵn phương án đối phó cực dị

6/5/2018 4:10:09 PM
Do lịch thi đấu World Cup 2018 trùng với tháng ăn chay Ramadan nên các cầu thủ của đội tuyển Tunisia chuẩn bị sẵn phương án đối phó cực dị.

 

Do lịch thi đấu World Cup 2018 trùng với tháng ăn chay Ramadan nên các cầu thủ của đội tuyển Tunisia chuẩn bị sẵn phương án đối phó cực dị.

Đa số các thành viên của đội tuyển Tunisia theo đạo Hồi. Do đó, đội bóng này phải đối mặt với thử thách không nhỏ khi vòng bảng World Cup 2018 diễn ra trong tháng Ramadan, khoảng thời gian các tín đồ phải tuân thủ chế độ nhịn ăn khắc khổ.

Để không phải thi đấu với cái bụng đói, các cầu thủ Tunisia buộc phải dùng đến chiêu trò. Điều này vừa được truyền thông quốc tế phát hiện khi nhận ra sự trùng hợp trong 2 trận đấu giao hữu của đội bóng châu Phi trước thềm World Cup.

Thủ môn Hassan nằm sân, không rõ chấn thương thật hay giả.

Các đồng đội của Hassan tranh thủ ăn lót dạ.

Trong cả 2 trận gặp Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ, thủ môn Mouez Hassan đều nằm sân tới vài phút ở đầu hiệp 2. Đó là lúc mặt trời lặn, đánh dấu kết thúc khoảng thời gian nhịn ăn trong ngày của tháng Ramadan. Chỉ chờ có thế, các cầu thủ Tunisia chạy ngay ra đường biên tranh thủ lót dạ và uống nước trước khi trở lại sân thi đấu.

Trên mạng xã hội, một cầu thủ Tunisia nói đùa với Hassan rằng: "Được đấy. Tôi biết thừa ý đồ của các anh nhé". Hassan đáp lại bằng một loạt biểu tượng mặt cười kèm lời giải thích: "Tôi chấn thương thật mà".

Ở World Cup 2018, Tunisa nằm ở bảng G cùng Bỉ, Panama và Anh. Không may cho đội bóng châu Phi là họ sẽ phải thi đấu 2 trận đầu tiên gặp 2 ông lớn Bỉ, Anh trước ngày 24/6, thời điểm kết thúc tháng Ramadan.

Suckhoecuosong.com.vn (Nguồn Kenh14)

Các tin khác