Cựu tiền vệ Nicky Butt làm Giám đốc Học viện đào tạo trẻ của M.U

2/16/2016 10:06:56 AM
BLĐ Manchester United thông báo, họ đã bổ nhiệm cựu tiền vệ Nicky Butt làm người đứng đầu học viện đào tạo trẻ của đội bóng.

BLĐ Manchester United thông báo, họ đã bổ nhiệm cựu tiền vệ Nicky Butt làm người đứng đầu học viện đào tạo trẻ của đội bóng.

Nicky Butt sẽ phụ trách công tác đào tạo trẻ của M.U trong thời gian tới

Butt là cái tên đã quá quen thuộc ở M.U. Trước đây anh từng trưởng thành từ chính lò đào tạo CLB và là thành viên của "thế hệ vàng" 1992 gặt hái được rất nhiều thành công. Trong giai đoạn từ năm 1992 đến 2004, cựu danh thủ 41 tuổi này đã chơi 387 trận cho Quỷ đỏ, giành được 6 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 3 cúp FA và 1 lần đăng quang ở Champions League năm 1999.

 

Phát biểu trên trang web chính thức của đội chủ sân Old Trafford sau khi được giao nhiệm vụ, Butt cho biết: “Quyết định của BLĐ M.U là một đặc ân dành cho tôi. Với tư cách là người từng được đào tạo ở M.U, tôi rất tự hào khi được trao cơ hội bồi dưỡng những học viên trẻ của đội bóng”.

 

“Hy vọng tôi sẽ tạo ra một thế hệ tài năng cho M.U trong tương lai. Đây là một thử thách, nhưng tôi vẫn nghĩ mình đã rất may mắn khi được làm việc cho một đội bóng lớn và chuyên nghiệp như M.U. Mục tiêu của chúng tôi vẫn là cung cấp những sản phẩm ưu tú cho đội 1, cũng như giúp các cầu thủ trẻ hiểu trách nhiệm khi được chơi cho một trong những đội bóng vĩ đại nhất thế giới”, Butt chia sẻ.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo bongdaplus)

Các tin khác