Công trình đường sắt trên cao Hà Đông lại rơi thanh sắt xuống đầu ô tô

8/26/2015 12:53:03 AM
Theo thông tin cho biết, vào lúc 10h15'ngày hôm nay 25/8, tại công trường thi công nhà ga đường sắt trên cao đoạn trước cửa số nhà 103 đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nộị, đơn vị chủ thi công đã làm rơi thanh sắt trúng xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông. Rất may đã không xảy ra thiệt hại về người...

 

Được biết, thanh sắt tại công trình dự án đường sắt đô thị tuyến Cát Linh - Hà Đông bất ngờ rơi trúng xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông vào khoảng 10h15' ngày 25/8.  Theo một số người dân chứng kiến sự việc cho biết, một thanh sắt chữ I dài khoảng 2m, nặng cả chục kg rơi trúng nắp capo một chiếc ô tô 4 chỗ màu đen đang lưu thông "Rất may thanh sắt rơi trúng ô tô chứ rơi vào người đi xe máy thì hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn nhiều".

 

 

Hiện trường xảy ra vụ việc

 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, một số người trong công trường đã cùng lực lượng công an xử lý vụ việc. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ, chủ xe và phía đơn vị thi công đã giải quyết xong, chủ xe rời khỏi hiện trường và công việc lại tiếp tục thực hiện.

 

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên công trình thi công đường sắt trên cao tuyến Hà Đông để xảy ra sự cố trên. Vì vậy, người dân nơi đây đề nghị các cấp có thẩm quyền cần xem xét các giải pháp đảm bảo an toàn cho người dân, tránh trường hợp thanh sắt lại một lần nữa rơi ....trúng phải người đang lưu thông trên đường.

 

Công trình đường sắt trên cao Hà Đông lại rơi thanh sắt xuống đầu ô tô.

 

Hải Yến

Các tin khác