Công khai loạt ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái người Hà Nội khiến cộng đồng sửng sốt

5/13/2015 10:11:39 AM

Công khai loạt ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái người Hà Nội khiến cộng đồng sửng sốt - Muôn màu cuộc sống | Skcs.vn

 

Mới đây một cô gái 23 tuổi, người Hà Nội đã công khai loạt ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc khiến mọi người ngạc nhiên, sửng sốt.

 

Cô gái này là Đinh Hồng Vân sinh năm 1992, cô làm việc trong giới giải trí với vai trò trợ lý cho ca sĩ. Có ngoại hình không được xinh xắn, ưa nhìn nhưng do đặc thù công việc, Hồng Vân thường xuyên phải tiếp xúc với truyền thông và người nổi tiếng nên cô luôn cảm thấy tự ti và không thể sống cởi mở.

 

Không ít lần, Hồng Vân phải ngậm ngùi vì bị chê bai bởi nhan sắc của mình khi đứng cạnh những người nổi tiếng.

 

Nhưng mới đây, may mắn đã mỉm cười với cô gái trẻ này khi cô được chọn trở thành một nhân vật chính trong một chương trìnhtạo điều kiện giúp đỡ cho các nhân vật kém may mắn, giúp họ có những thay đổi đáng kể về vẻ ngoài, trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn và cởi mở đón nhận những cơ hội trong cuộc sống.

 

Chương trình do đài truyền hình Hà Nội phối hợp cùng Hàn Quốc sản xuất và sẽ tài trợ 100% chi phí từ chi phí phẫu thuật cho đến ăn ở trong khoảng thời gian tại Hàn Quốc.

 

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật và quay trở lại Việt Nam, những hình ảnh mới nhất của Hồng Vân trên trang cá nhân đều khiến bạn bè cô ngỡ ngàng về sự thay đổi đáng kể. Dễ dàng nhận ra các đường nét trên gương mặt của Vân đã hài hòa hơn trước rất nhiều. Hàng trăm lời khen ngợi và chúc mừng đã được gửi tới Vân.

 

Những hình ảnh của Đinh Hồng Vân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

 

 

 

 

Khi chưa phẫu thuật, đứng cạnh những người nổi tiếng, Hồng Vân luôn phải nhận rất nhiều lời chê bai ác ý.

 

 

 

 

Những hình ảnh được Vân chia sẻ trong thời gian ở Hàn Quốc phẫu thuật.

 

 

 

Trong những hình ảnh mới nhất, có thể thấy rõ Hồng Vân đã xinh hơn trước rất nhiều. Làn da căng mịn, đôi mắt sâu thu hút, sống mũi cao thanh thoát và chiếc cằm nhỏ ưa nhìn.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác