Có thể đối chất vụ việc HLV Hồng Minh dọa cắt gân chân cầu thủ U15

4/26/2017 10:10:55 AM
Liên quan đến vụ việc lùm xùm giữa HLV đội U.15 Thanh Hóa (TH) Lê Hồng Minh và cầu thủ U.15 Hà Nội Vũ Tiến Long, lãnh đạo Tổng cục TDTT và Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã phải vào cuộc.

 

Liên quan đến vụ việc lùm xùm giữa HLV đội U.15 Thanh Hóa (TH) Lê Hồng Minh và cầu thủ U.15 Hà Nội Vũ Tiến Long, lãnh đạo Tổng cục TDTT và Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã phải vào cuộc. Nhiều khả năng sẽ có cuộc đối chất để làm sáng tỏ vụ việc.

Trước thông tin, sau trận đấu vòng loại giải U.15, trung vệ đội trưởng Vũ Tiến Long (người Thanh Hóa - TH) đã tố bị HLV Lê Hồng Minh mạt sát và đe dọa: “Mày có tin khi mày về TH, tao sẽ cắt gân chân mày không?”. Về phấn Tiến Long cầu thủ này cho  biết suốt trận đấu không có bất kỳ hành động nào mang tính khiêu khích với BHL đội bạn, mà chỉ ăn mừng khi ghi bàn thắng.

Ngược lại, về phía HLV Hồng Minh khi trả lời báo chí cũng như giải trình với lãnh đạo CLB Thanh Hóa, ông này đã phản bác mọi cáo buộc và khẳng định không nói năng bừa bãi, không xúc phạm danh dự Tiến Long và không đe dọa như trên. Tuy nhiên, HLV Lê Hồng Minh cũng xin lỗi lãnh đạo CLB và nhận khuyết điểm có “cáu gắt, nóng nảy nhưng không chửi cầu thủ”. Do đó, phía Thanh Hóa cho biết HLV Lê Hồng Minh không bị cách chức và tiếp tục dẫn dắt đội U.15 TH tại giải U.15 toàn quốc.

Trưởng đoàn đội U.15 TH ông Phạm Như Thuần cho biết: “Tôi không bênh vực HLV Lê Hồng Minh và cũng đã nhắc nhở, khiển trách một cách nghiêm khắc. Chúng tôi cũng mong đội U.15 Hà Nội nếu khẳng định HLV Hồng Minh đe dọa cầu thủ thì cần có bằng chứng rõ ràng. Tôi nghĩ rằng, rất có thể vì ngày trước, cựu thủ môn Dương Hồng Sơn (nay cũng nằm trong thành phần BHL đội U.15 Hà Nội) có hiềm khích với Hồng Minh để bây giờ thành ra rắc rối thế này”.

Được biết hôm qua 25/4, thừa lệnh Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Nguyễn Hồng Minh - Chánh văn phòng Tổng cục TDTT đã ký văn bản gửi VFF với nội dung có đoạn như sau: “Tổng cục TDTT yêu cầu VFF khẩn trương xem xét, kiểm tra các thông tin của các bên liên quan. Trong trường hợp xác định có lỗi, phải xử lý nghiêm khắc các tổ chức, cá nhân liên quan để báo cáo về Tổng cục”. Sau đó, VFF đã nhận báo cáo của đội Hà Nội và nhiều khả năng VFF sẽ tổ chức đối chất trước khi đưa sang ban kỷ luật xử lý.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Thanhnien.vn)

Các tin khác