Cơ quan công an đã bắt giữ 2 nghi can vụ thảm sát 6 người tại Bình Phước

7/10/2015 11:43:04 PM
Sau những nỗ lực điều tra và tìm kiếm những dấu vết để lại hiện trường. Tối 10/7, thông tin từ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Bộ Công an) cho biết, lực lượng công an Bộ Công an phối hợp cùng lực lượng nghiệp vụ các tỉnh, thành đã bắt được 2 nghi can liên quan đến vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước.  

 

Theo thông tin được biết thì nghi can tên D. (24 tuổi, quê An Giang) bị bắt tại huyện Hóc Môn (TPHCM) và nghi can tên T. (24 tuổi), bị bắt tại tỉnh Bình Phước.

 

Hiện, Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45), Bộ Công an đã có trong tay danh tính một số nghi can liên quan đến vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ ở Bình Phước.

 

 

Hình ảnh mô phỏng vụ án giết người tại Bình Phước

 

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - Cục trưởng Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt 2 nghi can được cho có liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, "Thông tin chi tiết chúng tôi sẽ cung cấp vào buổi họp báo ngày mai".

 

Trước đó, cơ quan điều tra cũng nhận được rất nhiều thông tin hữu ích từ người dân. Đặc biệt, một người phụ nữ bán hủ tiếu gần nhà nạn nhân thức dậy làm việc từ 3h30 cho biết, lúc này có thấy một thanh niên và phụ nữ ngồi bên đường, cách cổng chính căn biệt thự khoảng 10 m. Sau đó không lâu thì có thêm 1 người phụ nữ khác.

 

Bà Cúc cho biết “Ở đây thường có người đến đón xe đi Sài Gòn giờ đó nên tôi không nghi ngờ gì cả. Một lúc lâu nhìn lại thì thấy họ không còn ở đó nữa, tôi nghĩ mọi người đã bắt được xe".

 

Song hành với những hoạt động trên, lực lượng điều tra vẫn ráo riết thu thập dấu vết, chứng cứ quanh hiện trường vụ án. Theo đó, nhiều đồ vật như áo mưa, hộp sữa, một vật có hình giống điện thoại di động… được tìm thấy và được đưa vào trong hiện trường.

 

Đối với dư luận xã hội, rất mong các lực lượng chức năng sớm tìm ra thủ phạm, qua đó làm rõ nguyên nhân và thủ đoạn tàn bạo của những kẻ đã táng tận lương tâm, tước đoạt 6 mạng người tại Bình Phước.

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác