Cô gái “vừa ăn vừa hát” bị loại, Mr Đàm bị chỉ trích dữ dội

8/24/2015 10:38:22 AM
Đêm qua (23/8), liveshow 6 của Giọng hát Việt - The Voice 2015 đã lên sóng cùng với những tiết mục được dàn dựng khá công phu, hoành tráng. Trong đêm thi này, các thí sinh từ đội của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm sẽ thử thách bản thân trong các tiết mục đơn ca và song ca.  

 

Gây choáng nhất trong đêm thi này là việc "cô gái vừa hát vừa ăn" Phượng Vũ bị loại. Phượng Vũ đã có màn trình diễn liên khúc Tình ơi xin ngủ yên - Góc phố rêu xanh khá tốt. Cô cũng khoe được chất giọng đầy nội lực và phong cách tự tin khi trình diễn tiết mục song ca cùng Bảo Trâm. Song các khán giả dường như vẫn chưa hài lòng với Phượng Vũ.

 

 

Trong phần công bố kết quả sau cùng, khi lọt top nguy hiểm cùng với Tố Ny vì nhận lượng bình chọn từ khán giả thấp, Phượng Vũ đã phải đối mặt với Đàm Vĩnh Hưng và chờ huấn luyện viên của mình lựa chọn. Sau một hồi suy nghĩ, Đàm Vĩnh Hưng quyết định chọn Tố Ny làm người đi tiếp. Phượng Vũ - thí sinh đươc đánh giá là ứng cử viên cho ngôi Quán quân The Voice năm nay đã chính thức dừng cuộc chơi.

 

Nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng có vẻ muốn loại Bảo Trâm nên mới có câu ván bài không đẹp này. Ngay sau khi chương trình kết thúc, trên Facebook đã có rất nhiều bình luận trái chiều liên quan đến sự việc này:

 

 

Những bình luận trái chiều trên mạng xã hội Facebook.

 

“Bảo Trâm hay nhất đội Đàm Vĩnh Hưng bảo sao lượt bình chọn khán giả không cao sao được”.

 

“Bảo Trâm hay nhất, may nhờ khán giả sáng suốt nên âm mưu loại Bảo Trâm đã không thành”, “Giống như mình nghĩ, anh Đàm muốn chọn cả Phượng Vũ và Tố Ny, loại Bảo Trâm”, “Có cái gì đó gay gắt và nằm ngoài kế hoạch”, “Bảo Trâm xứng đáng đi tiếp, hơi thất vọng vì hơi nói của Đàm Vĩnh Hưng. Thật quá đáng”, “Không chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mà biểu cảm của Phượng Vũ cứ trừng mắt, nhăn mặt. Bảo Trâm xứng đáng đi tiếp”.

 

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, cũng có một số ý kiến bênh vực Đàm Vĩnh Hưng:

 

“Anh Đàm không có ý gì cả. Bối rối không biết chọn ai. Đặt vị trí anh thì sẽ hiểu thôi các bạn”, “Sao các huấn luyện viên khác không cứu thí sinh từ đội khác ở lại. Ai cũng muốn ưu ái cho thí sinh đầu tiên của mình chứ. Ai hát cũng hay, loại ai cũng tiếc. Nếu các bạn là fan Đàm Vĩnh Hưng thì mong các bạn ủng hộ cho quyết định của Đàm Vĩnh Hưng”.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác