Clip ném ly: thể hiện bản lĩnh sân khấu của Tuấn Hưng

12/17/2015 11:04:39 AM
Một clip ghi lại cảnh Tuấn Hưng bị khán giả quá khích ném ly lên sân khấu đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.  

Một clip ghi lại cảnh Tuấn Hưng bị khán giả quá khích ném ly lên sân khấu đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Sự nhốn nháo trong buổi biểu diễn của ca sĩ Tuấn Hưng hôm 16/12 tại một quán ba ở Nha Trang, đã gây xôn xao dư luận, đặc biệt là clip quay lại cảnh một khán giả đã nén ly lên sân khấu của một khán giả chia sẻ.

Trong lúc Tuấn Hưng đang hát, rất nhiều khán giả chạy lên sân khấu để xin chụp ảnh cùng nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh", khiến bảo vệ phải đứng xung quanh Tuấn Hưng ngay trên sân khấu. Tuấn Hưng đã phải cho dừng nhạc và giải thích cho khán giả thậm trí anh còn có hành động như van xin khán giả đừng hành động quá khích như vậy.

Bỏ qua lời van xin của Tuấn Hưng, nhiều khán giả vẫn ào lên sân khấu. Bất ngờ, một chiếc ly từ dưới khán giả bị ném lên sân khấu. Tuấn Hưng tỏ ra rất tức giận và hỏi "Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu thì giơ tay lên xem nào". Ngay lúc đó, có một người đàn ông ở bên dưới giơ tay nhận mình ném. Tuấn Hưng rất tức giận gọi người đàn ông đó lên sân khấu và muốn đi xuống phía dưới nhưng nhóm bảo vệ đã ngăn cản và đưa anh trở lại trong cánh gà.

Tuấn Hưng nổi tiếng là người "cứng rắn" trong giới showbiz Việt. Anh thường xuyên đi diễn ở các quán bar và ứng phó rất tốt với các tình huống. Nhiều ca sĩ khi đi diễn bar thường âm thầm chịu đựng những sự cố tương tự như vậy. Nhưng Tuấn Hưng sẵn sàng lên tiếng ngay lúc đó mà không sợ mất lòng khán giả. Các fan của Tuấn Hưng rất thích sự thẳng thắn của nam ca sĩ. Rất nhiều người bức xúc trước hành động quá khích của người đàn ông trong clip.

Suckhoecuocsong.com.vn

Các tin khác