CLB TP Hồ Chí Minh sa thải HLV Alain Fiard, sau thất bại trước CLB Hà Nội

11/7/2017 9:21:14 AM
Sau thất bại 0-4 trên sân Hàng Đẫy trước CLB Hà Nội ở vòng 24, CLB TP Hồ Chí Minh đã sa thải HLV Alian Fiard. người sẽ tạm thay HLV người Pháp dẫn dắt CLB là HLV Lư Đình Tuấn. Sau thất bại 0-4 trên sân Hàng Đẫy trước CLB Hà Nội ở vòng 24, CLB TP Hồ Chí Minh đã sa thải HLV Alian Fiard. người sẽ tạm thay HLV người Pháp dẫn dắt CLB là HLV Lư Đình Tuấn.  

 

Theo thông báo từ CLB TP.HCM, HLV Alain Fiard sẽ không làm HLV trưởng đội bóng này kể từ vòng 25 V.League 2017. Người sẽ tạm thay HLV người Pháp dẫn dắt CLB trong 2 vòng đấu cuối mùa giải là HLV Lư Đình Tuấn.

Đây được xem là một quyết định bất ngờ của CLB TP HCM, khi HLV Alain Fiard đã làm tốt trong phần lớn thời gian của mùa giải năm nay. Tuy nhiên, thành tích bết bát gần đây của CLB tại V.League (5 trận không thắng, trong đó có 3 trận thua) đã khiến ban lãnh đạo và người hâm mộ đội bóng cảm thấy không hài lòng.

Người nhận nhiệm vụ tạm quyền thay ông Alain Fiard, HLV Lư Đình Tuấn, cũng từng làm HLV trưởng của CLB TP Hồ Chí Minh. Chính ông là người đã đưa đội bóng này thăng hạng lên giải bóng đá VĐQG V.League với chức vô địch giải Hạng Nhất 2016 trước khi chuyển xuống làm trợ lý ở mùa giải 2017. Ông Lư Đình Tuấn cũng góp mặt trong thành phần ban huấn luyện đội tuyển quốc gia Việt Nam dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng và HLV Park Hang Seo.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VTV)

Các tin khác