CLB Barca vẫn chưa nhận 263 triệu đôla từ Neymar

8/11/2017 8:57:22 AM
Theo thông tin mới đây từ chủ sân Nou Camp kể từ khi Neymar ra mắt ở Parc des Princes, Barca chưa nhận tiền phá vỡ hợp đồng của ngôi sao Brazil.

 

Theo thông tin mới đây từ chủ sân Nou Camp kể từ khi Neymar ra mắt ở Parc des Princes, Barca chưa nhận tiền phá vỡ hợp đồng của ngôi sao Brazil.

Hãng truyền thông Tây Ban Nha EFE dẫn một nguồn tin cấp cao từ Barca hôm 10/8 cho biết đội chủ sân Nou Camp chưa nhận được số tiền 263 triệu đôla (222 triệu euro) phá hợp đồng của Neymar.

"Tài khoản của Barca ở nhà băng chưa nhận được khoản tiền mà các luật sư đại diện cho tiền đạo người Brazil chuyển qua một tấm séc, khi đến trụ sở CLB để mua lại hợp đồng giúp thân chủ hôm 3/8", nguồn tin này nói.

Barca nhận séc 222 triệu euro từ Neymar, nhưng tiền vẫn chưa về với họ trong nhà băng. Ảnh: Diario Sport.

Do Barca chưa nhận được tiền, Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha chưa thể cấp giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế cho Neymar. Và chừng nào Neymar chưa có tờ giấy chứng nhận này, PSG sẽ chưa thể đăng ký bổ sung tiền đạo người Brazil vào danh sách thi đấu của họ.

Vì sự chậm trễ trong khâu thủ tục này mà Neymar không thể đá trận ra mắt, gặp Amiens vào thứ Bảy tuần trước.

Cuối tuần này, PSG sẽ đá trận thứ hai ở Ligue 1, gặp Guingamp, và nếu không nộp kịp giấy phép chuyển nhượng trước khi hết ngày thứ Năm 10/8, theo giờ Paris, Neymar vẫn sẽ tiếp tục phải làm khán giả.

Neymar chưa đưa ra lời bình luận nào về sự việc này. Nhưng phía tiền đạo người Brazil có ý định kiện lên FIFA vì Barca đã quỵt số tiền 30 triệu đôla phí lót tay phải trả cho Neymar vì anh đã ở lại CLB đến hết ngày 31/7/2017.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VNE)

Các tin khác